1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cách cách Ăn Sâm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 25/4/16.

Lượt xem: 60

  1. dgfjhjh

    dgfjhjh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/4/15
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Sâm Hàn Quốc nổi tiếng với công dụng làm thuốc bổ, an thần, nâng cao sức khỏe cho người dùng và giúp sông thọ hơn . Để đem lại hết công dụng của Sâm Hàn Quốc phụ thuốc khá nhiều vào cách nấu sâm. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng Sâm Hàn Quốc, Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách dùng sâm để mang lại được các tác dụng có trong sâm mà người làm có thể thực hiện một cách đơn giản. Làm sạch sâm trước khi chế biến, người nấu sâm phải làm sạch sâm bằng cách loại bỏ phần lá, rễ bị hư, rồi dùngkhăn ướt sạch đất, cát và tránh không cho cả củ sâm vào bồn rửa.

    - Cách dùng trực tiếp: Nhân sâm tươi Hàn Quốc đem xắt thành các lát mỏng. Bạn đưa sâm vào miệng rồi ngậm trực tiếp sau đó nhai từng tí một rồi nuốt cả bã (mỗi ngày dùng 2 - 6g tương đương với khoảng 3 - 4 lát sâm). Hoặc cho một chút nhân sâm tươi Hàn Quốc vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi và xay để Ơ sử dụng hằng ngày.

    - Cách ngâm mật ong : Nhân sâm Hàn Quốc đem thái thành từng miếng mỏng, rồi cho vào lọ và ngâm cùng mật ong (mật ong loại tốt). Khi muốn ăn, bạn chỉ cần lấy từng miếng sâm trong lo ngậm trong miệng một lúc sau đó mới nhai và nuốt nuốt sâm.

    - Cách ngâm rượu: Tỉ lệ Sâm Hàn Quốc và rượu là khoảng 100g - 120g sâm với 1 lít rượu (loại không pha cồn). Cho củ sâm vào bình thủy tinh đổ rượu ngập củ sâm và khóa kín nắp lại. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể dùng được rượu sâm. Mỗi ngày sử dụng từ 1-2 ly nhỏ khoảng 30ml.

    - Cách pha tra: Sử dụng 1 – 2g nhân sâm Hàn Quốc tươi thái thànhcáclát mỏng cho vào ấm rồi đổ nước sôi vào như pha trà, chờ 5 phút là có thể rót ra uống. Hãm lại sâm vài lần, sau đó lấy bã ra nhai và nuốt dần.

    - Cách nấu cháo: 100g gạo tẻ vo sạch với thêm 3g nhân sâm Hàn Quốc thái lát mỏng bỏ vào nồi (tránh nấu bằng nồi sắt), cho nước và đậy kín vung, nấu như nấu cháo.

    Trên đây là cách chế biếnSâm Hàm Quốc dễ thực hiện nhất cho người sử dụng.

    Có thể bạn quan tâm: Sâm Hàn Quốc chất lượng do Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần cung cấp trên thị trường hiện nay, đang nhân được người tiêu dùng quan tâm vì chất lượng tốt và đem lại lợi ích sức khỏe cho người dùng . Để mua Sâm Hàn Quốc chất lượng tại Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ 368 – Quang Trung – P.10 – Q. Gò Vấp – TP. HCM hoặc liên hệ mua hàng qua hotline: 0906.852.188.
  2. yenhung1

    yenhung1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/4/16
    Bài viết:
    35
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    6
    e mới chỉ dùng ngâm mật ong, chứ chưa ngâm rượu bao giờ, em sợ phản tác dụng
Similar Threads: Cách cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Tôn mạ màu gọi một cách khác bằng tên tôn màu Hôm nay lúc 15:16
Linh Tinh Những triệu chứng nhiễm trùng lộ tuyến cổ dạ con và cách chữa viêm Hôm nay lúc 11:33
Linh Tinh Cách thay săm lốp xe đạp Hôm nay lúc 10:50
Linh Tinh Hướng dẫn Cách Sửa Máy Giặt không đóng van xả nước Hôm qua, lúc 15:15
Linh Tinh Top 3 cách làm răng đều đẹp nhanh nhất hiện nay Hôm qua, lúc 09:39