1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách bỏ dầu nhớt trên ốc vít bằng bể rửa siêu âm

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi vanphuc, 16/2/16.

Lượt xem: 69

 1. vanphuc

  vanphuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với các ngành như bảo trì máy công nghiệp, lắp ráp thiết bị xe cộ thường hay tiếp xúc với dầu nhớt để có thể làm sạch chúng mất rất nhiều thời gian và với việc tẩy rửa bình thường bạn không thể nào thực hiện được để làm sạch chúng bạn cần đến những thiết bị chuyên dụng như bể rửa siêu âm.

  [​IMG]

  Với sự ra đời của bể rửa siêu âm nó đem lại cho chúng ta sự thuận lợi trong tẩy rửa, nó hoàn toàn có thể thay thế sức người và thậm chí đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.việc làm sạch được giải quyết bằng sóng siêu âm với khả năng quét sóng và phân phối đều khắp các dung dịch rửa đem lại cho bạn những vật dụng hoàn toàn như mới.

  Với việc tẩy rửa nhanh chóng bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như nhân công để có thể tập trung cho những công đoạn khác của quy trình sản xuất, không chỉ ốc vít những vật dụng có nhiều dầu nhớt bạn có thể cho vào bể và thực hiện việc tẩy rửa việc thực hiện hết sức đơn giản bạn chỉ cần cho những vật dụng cần tẩy rửa vào trong bể và ấn khởi động để tiến hành sau khoảng thời gian nhất định bạn sẽ có được những vật dụng sáng như mới.

  Chi phí mua bể rửa dạng sóng siêu âm sẽ không quá lớn tuy nhiên bạn chọn lựa sản phẩm có kích thước, chức năng, hiệu suất tương ứng với nhu cầu tẩy rửa hàng ngày của bạn. Không nên mua thiết bị quá to hay quá nhỏ sẽ gây lãng phí hoặc bất tiện cho bạn. Bạn chỉ cần đầu tư một khỏan tiền mà bạn có hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm được nhiều chi phí cho sau này.

  Đầu tư mua bể rửa siêu âm tại hà nội không bao giờ là thừa bởi chức năng và công dụng của nó hoàn toàn thích hợp với nhu cầu trong đời sống hàng ngày của con người. Với một chiếc máy bạn có thể thực hiện được nhiều chức năng khác nhau và mang lại vô số những hiệu quả tiện ích cho cuộc sống của chúng ta.