1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách bảo vệ IC xe máy khỏi bị trộm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhsaudtu, 15/7/15.

Lượt xem: 77

 1. minhsaudtu

  minhsaudtu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  IC xe máy là phụ kiện thuộc dạng có giá nên rất dễ bị chôm cắp. Vậy làm sao để bảo vệ những phụ tùng trên xe của bạn? Cùng thuê xe máy đà nẵng tìm hiểu nhé![​IMG]Vậy chúng ta phải làm gì để hạn chế mất IC xe máy.Thường thì những tên chộm có thể hoạt động được đều dựa trên cơ sở sự mất cảnh giác của chúng ta.Vì thế bạn cần chú ý những điều sau:1. Chỗ để xe máy phải nhìn được, quan sát được. Không được lơ là xe khi dựng xe ở bên ngoài. IC khi còn nguyên ở xe

  2. Lúc dựng xe thì nên hướng đầu xe máy thì quay vào trong phía mình quan sát được.

  3. Thay ốc hoa thị của mặt nạ xe và buộc dây phanh vào IC, như vậy đảm bảo chắc chắn trộm sẽ mất thêm thời gian nếu có ý định muốn lấy.

  4. Nếu gặp phải trường hợp xe không đề nổ được thì nên mang ra tiệm sửa uy tín, nhiều thợ sửa xe lợi dụng chị em phụ nữ không biết nên đã đánh tráo hoặc báo lỗi sai hòng kiếm thêm thu nhập.

  5. Những xe số thường dễ lấy hơn xe ga, IC xe ga thường để trong lớp mặt nạ, trộm xe khó lấy hơn khi phải tháo mặt lạ mới tiếp cận được IC của xe. IC khi bị mất

  Đọc nhiều hơn tại: thue xe may da nang