1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách bảo quản đồng hồ Automatic

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi qmtime1, 21/3/16.

Lượt xem: 57

 1. qmtime1

  qmtime1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  -Đối với các đồng hồ sử dụng bộ máy tự động hoặc lên dây , thì việc chỉnh giờ, lịch hay lên dây tránh thực hiện trong khoảng thời gian từ 21h00 - 03h00 hàng ngày. Bởi nếu thực hiện các thao tác trên trong khoảng thời gian này sẽ gây hư hại ngoài ý muốn cho hệ thống bánh xe của đồng hồ.

  Tham khảo: dong ho thoi trang nam tại Qmtime.vn
  -Đồng hồ được bảo dưỡng thường xuyên định kì hàng năm để các bộ phận nhỏ xíu, các chi tiết tinh vi kết hợp với nhau tốt nhất giúp đồng hồ hoạt động luôn chính xác và tăng thêm tuổi thọ của đồng hồ.

  -Vào ban đêm, khi tháo dong ho nam gia re ra, bạn hãy đặt úp mặt của đồng hồ xuống, nhớ là lót ở dưới bằng một miếng vải hoặc giấy mềm để đồng hồ không bị xước. Khi mặt của đồng hồ úp xuống các bộ phận máy của dong ho deo tay chia đều lực và không đè lên nhau giảm lực ma sát giữa các linh kiện bên trong đồng hồ, giúp kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.
Similar Threads: Cách bảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách bảo quản máy sưởi dầu lâu nhất 18/10/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Quartz 13/6/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bảo quản đồng hồ Tissot đúng cách 31/3/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách vệ sinh và bảo quản đồng hồ 23/3/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mách nước 3 cách bảo quản đồng hồ 23/10/15