Cách bảo quan băng tải lưới đúng cách

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 12/7/16.

Lượt xem: 25

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay , với giảm bớt một số chi phí thuộc chế tạo thì nhiều doanh nghiệp đã chọn cách lắp đặt những hệ thống băng tải phổ thông cho phục vụ để làm . Cũng chính vì lý do này mà băng tải này thường xảy ra hiện tượng vành đai lưới thép bị gỉ. Điều này không gần làm tác động đến uy tín sản phẩm mà còn sử dụng giảm tuổi thọ của sản phẩm . Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với 1 số bạn 1 số tác động đến chất lượng băng tải lưới và một số cách khắc phục.

  1 . Ẩnh hưởng bởi khí hậu sử dụng băng chuyền bị gỉ


  Khí hậu nhiệt đới gió mùa thường kèm theo những trận mưa với hàm lượng axit nhỏ trong nước mưa, chúng tương đối lợi hại, chúng mang thể sản xuất để các vật kim loại thông thường sẽ bị oxi hóa gây gỉ sét sử dụng giảm tuổi thọ của đồ dùng , thành phần này.

  [​IMG]

  để chống lại sự oxi hóa ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với băng tải thì các loại băng chuyền hoạt động ngoài trời như mỏ than, mỏ đá,…chúng ta cần sơn chống gỉ cho toàn bộ băng chuyền , sau có được muốn kê chân, bác mái che khi băng chuyền hoạt động ngoài trời. lúc kết thúc ngày sử dụng việc, chúng ta muốn chuẩn bị đồ che chắn với cẩn thận cho nước mưa khỏi hắt vào chế tạo với kim mẫu bị oxi hóa.

  2 . Khâu vệ sinh, bảo trì sản phẩm chế tạo băng tải gỉ


  Tình trạng vệ sinh kém sản xuất với bụi bẩn bám vào băng chuyền , lâu ngày làm cho băng chuyền bị oxi hóa và gỉ sét sử dụng ảnh hưởng tới đảm bảo hàng hóa khi chế tạo . Giải pháp cho vấn đề này là đang cần phải vệ sinh thường xuyên, cẩn thận cho băng tải sau mỗi ngày kết thúc công tác .

  [​IMG]

  Tình trạng bảo trì đình trệ, quá lâu cũng sử dụng cho điều kiện băng tải bị xuống nhanh chóng. Rất các trường hợp, những dấu hiệu nhỏ bỏ qua với rồi nó tác động tới những ưu thế khác, kéo tổng thiệt hại với các điều kiện liên quan. Đây cũng là 1 thuộc những nguyên nhân chế tạo với băng tải nhanh xuống cấp nhất. Giải pháp để vấn đề này là 1 khi mang dấu hiệu hư hại của hệ thống băng tải lưới là cần phải kiểm tra liền để phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời.