Cách bảo mật tài khoản google adwords

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi iwinonline365, 13/12/14.

Lượt xem: 139

 1. iwinonline365

  iwinonline365 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng tìm kiếm rất lớn trên iternet,với những nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn

  - Quảng cáo Google Adwords có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như: banner, báo chí, truyền hình, rao vặt… Những khó khăn bạn gặp phải với các quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.

  1. Kiểm tra các thay đổi trái phép

  - Người quảng cáo google adwords phải thường xuyên đăng nhập và kiểm tra xem có thay đổi gì bất thường trong tài khoản quảng cáo adwords của mình (giá thầu , nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo google…).

  - Nếu có ai đó truy cập vào phần thông tin thanh toán của bạn, bạn cũng nên kiểm tra lại thông tin thanh toán từ ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng.
  [​IMG]


  2. Thường xuyên quét phần mềm độc hại trên máy tính của bạn

  - Việc máy tính của bạn thường xuyên quét các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ đảm bảo cho những thông tin của bạn sử dụng trên mạng internet được an toàn hơn.

  - Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn được an toàn trước các phẩn mềm độc hại, các loại virus. Hacker có thể lấy cắp thông tin tài khoản làm quảng cáo google giá rẻ của bạn qua các phần mềm gián điệp.

  3. Chọn mật khẩu độc đáo, mạnh và cập nhật thường xuyên.

  - Có nhiều người vẫn sử dụng mật khẩu đơn giản như : 1 dãy số, hay tên của mình … Đây là những dạng mật khẩu mà bất cứ ai cũng có thể đoán được.

  - Việc thay đổi mật khẩu của bạn cũng nên thưc hiện thường xuyên . Chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên sử dụng một mật khẩu, một thông tin đăng nhập cho nhiều trang web vì như thế tin tặc có thể lần ra nhiều thông tin của bạn trên mạng.
  [​IMG]

  4. Bật tính năng xác nhận 2 bước

  - Sau khi bật xác minh bước, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh thêm 1 bước trên điện thoại . Vì vậy dù có ai đó biết mật khẩu của bạn đi nữa, cũng không thể đăng nhập được.Bạn đăng nhập tài khoản làm quảng cáo trên google của mình vào gmail. Sau đó chọn phần bảo mật tài khoản

  5. Bảo mật tài khoản cho nhiều người dùng

  - Nếu bạn là chủ 1 tài khoản quảng cáo google adwords, bạn muốn thêm cho 1 nhân viên hay ai đó theo dõi tài khoản thường xuyên, thì bạn nên đọc những lưu ý dưới đây để bảo mật tài khoản cho mình.

  - Bạn nên mời người dùng hay cho phém ai đó vào tài khoản quảng cáo từ khóa trên google của bạn và cấp quyền truy cập cho người dùng tùy mục đích sử dụng tài khoản trừ quyền admin cao nhất.

  - Cấp quyền truy cập thấp nhất cần thiết cho mỗi người dùng,khi tạo tiểu sử người dùng bạn có thể đặt các quyền truy cập khác nhau cho mỗi người .

  6 Truy cập quảng trị email

  - Nhận cảnh báo tài khoản, báo cáo và các thông báo khác qua email

  - Xem và chạy báo cáo từ trung tâm báo cáo

  - Giúp duyệt các tab chiến dịch và cơ hội

  - Giúp hủy liên kết tài khoản trung tâm khách hàng nhanh hơn

  - Bạn có thể xem, chỉnh sửa và quản lý bất kỳ phần nào của tài khoản và các chiến dịch của tài khoản làm quảng cáo google adwords

  - Bạn không thể cung cấp quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo trên google hoặc thay đổi cấp truy cập của người khác

  -Giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa và quản lý bất kỳ phần nào của tài khoản quảng cáo adwords và các chiến dịch của tài khoản

  - Bạn thể cung cấp quyền truy cập vào tài khoản làm quảng cáo từ khóa trên google và thay đổi cấp truy cập của người khác

  - Bạn có thể hủy lời mời từ những người dùng khác

  - Nếu bạn đang cần tư vấn về Quảng cáo google adwords giá rẻ đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về dịch vụ quảng cáo google adwords !