1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các yếu tố chính quyết định lực chiến của game thủ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoalinh151, 27/9/16.

Lượt xem: 7

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lực chiến đó chính là yếu tố cần biết bậc nhất trong một vài thể mẫu tựa game kiếm khác, Cho nên mà mỗi người chơi khi tham dự đều hết sức hi vọng mình có được một lực chiến cao trong bảng xếp hạng. Trong Ỷ Thiên 3D cũng vậy, có khá nhiều cách làm nâng cao lực chiến của nhân vật mà bạn nên nhớ ngay dưới đây.

  >>> game đồ long ký  1. Cường hóa trang bị

  Trang bị trong Ỷ Thiên 3D được phân loại theo cấp độ và phẩm chất khác nhau theo thứ tự từ thấp đến cao: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam. Đương nhiên nếu như cấp dụng cụ và phẩm chất càng cao thì lực chiến sẽ đc tăng cường càng to. Do vậy, người chơi sẽ nên phải lưu ý thu thập thật nhiều hàng hóa có phẩm chất cao, tụ họp tăng thì sẽ mang đến hiệu suất cực lớn. Hệ thống cường hóa còn mua được nhiều một vài chi tiết nhỏ như cường hóa cấp, thăng sao, khảm nạm, chữ khắc. Nếu có được một số đồ dùng phẩm chất tốt đi theo cấp độ cường hóa cao thì game thủ sẽ càng có khả năng phát triển thành minh chủ võ lâm.

  2. Thăng cấp

  Việc thăng cấp nhanh trong Trò chơi cũng sẽ thuận tiện hỗ trợ cho người chơi tiếp xúc đối với rất nhiều chuỗi khả năng mới mẻ và gia tăng lực chiến giống như ngừng thăng cấp kiến thức của nhân vật. Những set đồ cấp cao sẽ càng làm bạn cải tiến được rất nhiều lực chiến, để mặc được nó thì game thủ nên phải đạt 1 vài mốc level nhất định.
  [​IMG]
  3. tăng võ học

  Muốn PK mạnh, làm nhanh nhiệm vụ, qua được phó bản chắc hẳn cần thiết phần đóng góp hệ trọng của "kĩ năng" nhân vật. Do đấy, 1 số game thủ đừng nên vội coi thường hệ thống nâng cao "kĩ năng" là bởi vì lực chiến thu lại từ điều ấy là chẳng hề nhỏ.  4. hệ thống Hiệp Khách

  Hệ thống hiệp khách có khả năng mang tới rất nhiều sức mạnh cho một vài người chơi, nó cũng gần giống các nhân vật chính nhiều. Để có khả năng có được đc các hiệp khách đẳng cấp cao và giúp đỡ được đích thực khá nhiều cho nhân vật của mình thì các người chơi phải kích hoạt duyên phận cho hiệp khách, kèm theo đó là tổng thể tăng sao và bồi dưỡng phẩm chất liên tục. Qua đấy thì nhân vật chính của bạn sẽ đc hưởng lợi rất nhiều nhất từ việc sở hữu những vị hiệp khách khủng.  5. Hệ thống thú cưỡi

  Với hệ thống thú cưỡi trong Ỷ thiên 3D thì nó không những hỗ trợ làm đẹp, vận hành nhanh mà nó còn có thể gia tăng một số data thuộc tính cho nhân vật chính, điều đấy đc 1 vài người chơi cực kỳ chờ mong trong ỷ thiên3D. Thông qua việc "Cho ăn" mà đặc biệt là "Bồi Dưỡng", thú cưỡi sẽ mang thêm thuộc tính phụ gia cho nhân vật như: bạo kích, sát thương, nội công, ngoại công, khí huyết,.... Chỉ phải siêng năng, khéo léo và một tí vận may thì đây sẽ là nguồn lực chiến tương đối to có khả năng mang tới cho những game thủ.  6. Hệ thống giúp đỡ nhờ thần binh

  Thần Binh sẽ mang tới cho bạn nhiều thế mạnh trong khả năng PK cũng như đánh quái, nó tùy thuộc theo đặc thù của từng môn phái. Ngoài ra thì việc nâng cấp nó cũng khá dễ và có 1 vài điểm tương đồng đối với chuỗi tọa kỵ. Do ấy, ở hệ thống này, bạn sẽ cần phải cân nhắc đến việc nên sử dụng Thần Binh nào thích hợp với môn phái mà họ đang chơi.

  Ỷ Thiên 3D ngày càng trở nên cuốn hút trong mắt cộng đồng bạn Việt từng ngày từng giờ, còn rất nhiều điều đang chờ một vài game thủ tìm hiểu tại phía trước.