1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các yếu tố ảnh hưởng đến an toàn cẩu tháp xây dựng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi minhnguyen123, 30/9/16.

Lượt xem: 22

 1. minhnguyen123

  minhnguyen123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây dựng các tòa nhà cao tầng, chung cư, quy mô lớn, hoặc xây dựng tại khu vực đô thị yêu cầu sử dụng ngày càng lớn hơn của cần cẩu tháp.Do đó, việc cài đặt và tháo dỡ cần cẩu tháp trên các công trình xây dựng là một nhiệm vụ không thể tránh khỏi, nhưng cũng là một trong những nguy hiểm nhất trong ngành công nghiệp xây dựng.

  Tai nạn trong khi cài đặt (bao gồm cả lắp ráp và leo núi) hoặc tháo dỡ cần cẩu tháp phải chịu những mất mát trong cuộc sống của người lao động cũng như sự chậm trễ trong lịch trình và / hoặc thiệt hại xây dựng các tòa nhà được xây dựng. Mục đích của bài viết này là để điều tra các yếu tố góp phần vào tai nạn trong khi cài đặt cần cẩu tháp / tháo dỡ tại Hàn Quốc,phân tích tai nạn và phỏng vấn nhóm tập trung (FGIs) đã được tiến hành với những người tham gia vào công việc cần cẩu. Tổng cộng có 38 vụ tai nạn chết người liên quan đến cần cẩu tháp xảy ra giữa năm 2001 và năm 2011.

  [​IMG]
  Tai nạn xảy ra trong khi cài đặt / tháo dỡ cần cẩu tháp chiếm 68,4% các vụ tai nạn gây tử vong. ". Hành vi không an toàn của người lao động" phân tích tai nạn được xác định "Không tuân theo các thủ tục làm việc" là một trong những nguyên nhân chính của các vụ tai nạn, sau đó điều tra FGIs tiết lộ các yếu tố sau có ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của các cài đặt cần cẩu tháp / tháo dỡ: thẩm quyền của người lao động; vai trò của các bên liên quan như nhà thầu chính trong nhiệm vụ; suy thoái các thành phần cần cẩu tháp; và điều kiện để thực hiện các nhiệm vụ làm việc. Những kết quả này có thể cung cấp cho nhà quản lý cũng như các học viên những hiểu biết để cải thiện sự an toàn của cần cẩu tháp cài đặt / tháo dỡ.
Similar Threads: Các yếu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Chi sẻ cách chọn máy bơm nước công nghiệp thực phẩm Chủ nhật lúc 22:03
Máy Móc Công Nghiệp Chia sẻ cùng bạn cách dùng panme 5/1/17
Máy Móc Công Nghiệp Các đặc tính nổi trội của máy hàn điện tử 3/1/17
Máy Móc Công Nghiệp Hướng dẫn cách lựa chọn máy khoan bê tông tốt 31/12/16
Máy Móc Công Nghiệp Cách sử dụng máy khoan bê tông an toàn hiệu quả 28/12/16