1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các Vấn đề Nên phải lưu ý trước quá trình Thanh lý đồ dùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 16/9/16.

Lượt xem: 13

 1. kenhtt

  kenhtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các món hàng second hand trong nhà ở chưa cũ, Nhưng Các bạn lại mong ước Chọn mua 1 số món mới. Làm sao để Bán chúng? Bạn bè mách việc Mua bán qua mạng, Nhưng Bạn vẫn còn lăn tăn. Cùng với chúng tôi Tìm hiểu Cách Bán vốn đồ qua sử dụng nhé!
  Xem thêm: thanh ly hang cu hcm
  Có thể nói, việc Thanh lý đồ qua sử dụng qua mạng đặc biệt Dễ dàng cũng như nhanh gọn, hiện thu hút khá nhiều cá nhân tham gia. Mặt khác, Chị em Cần phải lưu ý Các Gạch đầu dòng này:

  [​IMG]

  Bước thứ nhất:
  Điều đầu tiên của quá trình Bán đồ qua sử dụng trên mạng là Mọi người Cũng nên theo dõi Những trang mua bán trực tuyến có chất lượng cộng với nhiều lượng độc giả tham quan để Dễ bán hơn. Sau đó Chị em tạo một tài khoản để tiện trong quá trình đăng hình ảnh cộng với giao dịch. Với 1 vài đồ qua sử dụng như đồ dùng trong khu nhà, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… Mọi người Cũng nên Buôn bán ở 1 số trang như: webtretho, thanhlyvietlong... sẽ thu hút được Một vài Bạn. Với tâm trạng thích đồ dùng rẻ, chắc chắn Các bạn sẽ nhận được 1 số cuộc hẹn gặp xem hàng hóa.
  Còn với Đồng phục, đồ tô điểm... cho các bạn trẻ Bạn Nên phải vào 1 vài forum như: choonline, raovat... Đó là nguyên nhân Vì sao Bạn Cần lựa chọn diễn đàn để Mua bán đồ cũ.

  Các Cách thức nhỏ:
  Khi Mua bán hàng hóa trên mạng, một Điểm Chị em Cần phải chú ý là hình chụp để đăng tải Cần rõ nét, chuẩn, chụp ảnh các góc để tạo tin tưởng với khách hàng. Thêm vào đó, việc giật tít cũng siêu quan trọng, Thế nhưng khá là ít Bạn lưu tâm. Theo bạn Trang|bạn Hằng (Q.1), mỗi khi vào “Tìm mua” đồ đạc, bạn ấy thường tìm Nhiều chủ đề nêu rõ tên 1 số hàng hóa, ví dụ: “Thanh lý bàn học, bàn là, ghế gấp...”. Với 1 vài tiêu đề hay ghi: “Mua bán đủ loại” chị dễ dàng mau chóng bỏ qua. Bởi thế, khi đặt tên chủ đề, Bạn Cũng nên ghi cụ thể Những món hàng cần Buôn bán nhé.