Toàn Quốc các vấn đề khác trong nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 9/6/16.

Lượt xem: 33

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/4/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty quý khách đang có nhu cầu: Thay đổi tên công ty,giai the cong ty , thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi địa chỉ chi nhánh, thay đổi văn phòng đại diện, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ hoặc số cổ phần được quyền chào bán, giai the cong ty, vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp, thay doi giay phep kinh doanh, thanh lap cong ty, thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các vấn đề khác trong nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh. Quý khách đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần có người chuyên gia về thực hiện đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh:
  1) Thay đổi các nội dung sau:
  - Thay đổi thành viên, cổ đông- Thay đổi ngành nghề
  - Thay đổi tên doanh nghiệp
  - Chuyển đổi lọai hình doanh nghiệp- Tăng giảm vốn điều lệ
  - Thay đổi địa chỉ
  - Thay đổi người đại diện pháp luật
  * Cam kết:[​IMG]
  Thời gian lấy giấy phép thanh lap cong ty đúng hẹn.
  Đại diện khách hàng nộp, nhận giấy phép
  Hồ sơ chỉ cần giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản chính.
  Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hoặc về các vấn đề khác xin hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng.
  Tạm ngừng kinh doanh
  . Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp phải nộp đủ số thuế còn nợ; tiếp tục thanh toán các khoản nợ, hoàn thành việc thực hiện hợp đồng đã ký với khách hàng và người lao động, trừ trường hợp doanh nghiệp, chủ nợ, khách hàng và người lao động có thỏa thuận khác.
  . Thời gian tạm ngừng kinh doanh tối đa là 2 năm, và mỗi lần tạm ngừng là 1 năm
  . Doanh nghiệp có quyền tạm ngừng kinh doanh nhưng phải thông báo bằng văn bản về thời điểm và thời hạn tạm ngừng hoặc tiếp tục kinh doanh cho Cơ quan đăng ký kinh doanh chậm nhất 15 ngày trước ngày tạm ngừng hoặc tiếp tục kinh doanh. Quy định này áp dụng trong trường hợp doanh nghiệp tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo.
  . Cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện khi phát hiện doanh nghiệp không có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
  Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Bạn muốn giai the cong ty để tập trung vào các kế hoạch khác. Bạn còn băn khoăn vì chưa nắm rõ các thủ tục hành chính về giải thể công ty.
  Bạn không phải lo lắng quá nhiều, hiện nay có các công ty dịch vụ tư vấn về thủ tục giai the doanh nghiep trọn gói sẽ tư vấn cho bạn hoàn tất thủ tục từ A đến Z.
  Công ty Tư Vấn Hương Lan là một đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn.
  Thế mạnh của Tư Vấn Hương Lan chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp. Với Phương Châm" Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công " và định hướng "Ngày một phát triển ", Tư Vấn Hương Lan đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Hương Lan ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.
  dịch vụnha khoa