Các ứng dụng bổ ích đem lại cho những người chưa biết về Android

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lich, 14/9/16.

Lượt xem: 18

 1. lich

  lich Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Android là nền tảng di động mạnh mẽ cả về thị phần , số lượng ứng dụng. Google kiêu hãnh Lúc sở hữu hơn 2,2 triệu áp dụng trên cửa hàng Play Store, đây là một con số đồ sộ. Điều này bổ sung thêm nghĩa, các cô các bà hãy bỏ lỡ Khá nhiều những ứng dụng Android tốt, Cho nên, hôm nay tôi xin giới thiệu những áp dụng rất tươi trẻ cùng cực kỳ bổ ích. Mời Anh chị bằng tham khảo!
  Xem thêm:
  • Oppo F1s công ty
  • Oppo F1 công ty
  • Oppo F1 Plus công ty
  Torchie
  Ngoài chuyện sử dụng đèn Flash trên điện thoại nhằm tương trợ chụp ảnh, các cô các bà vẫn liên tục áp dụng chức năng này như một chiếc đèn pin quá trình ở trong bóng tối. tuy nhiên các thao tác kích hoạt đèn pin lại mất quá không ít thời gian, nhằm xử lý lúc này đối tượng hãy dùng App Torchie, áp dụng mang lại cho phép chị kích hoạt nhanh đèn Flash smartphone cùng hai nút tăng, giảm âm lượng.
  bên cạnh đó, nếu điện thoại không trợ giúp đèn flash Torchie sẽ kích hoạt đèn màn hình nhằm thay thế. Nhìn chung, đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi mà chị hãy cài đặt.

  Navbar Apps
  sự phím đa nhiệm trên Android xin mời nói là cực kỳ nhạt nhẽo, nếu như phái đẹp muốn một thanh điều hướng trở nên mịn màng mẻ hơn thì Navbar Apps tất cả có thể phục vụ đem đến điều đó. vận dụng này đem lại cho phép các bạn thay đổi màu sắc đẹp, Chưa kể đến là phẫu thuật đem lại cho thanh điều hướng thay đổi màu sắc đẹp theo vận dụng đang dùng. cùng với đó Navbar Apps còn có thêm cung cấp một thiết lập hình nền xin mời tùy chỉnh trên thanh điều hướng, dù vậy,mặt khác các bạn phải trả một khoản tổn phí nho nhỏ để sử dụng phiên Bản vẽ cao cấp.
  Hermit
  ứng dụng được mang đến về cho sự thiết bị Android thường chiếm một lượng lớn bộ nhớ RAM , cực kỳ ngốn pin, điều này sẽ làm giảm khả năng trải nghiệm sản phẩm của ai. mặc dầu đã bổ sung thêm nhiều nhà phát triển cung cấp thêm cho mọi người một phiên Sơ Đồ vận dụng thu nhỏ (lite) với những chức năng kết hợp giao diện có tối giản giúp thiết bị hoạt động mượt mà , ít hao pin hơn.
  dù vậy,mặt khác không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có Sơ Đồ Lite, trong trường học hòa hợp đó, các nàng xin hãy dùng Hermit, áp dụng này về cho phép mọi người chế sự Bản đồ Lite cho Website hoặc dịch vụ mà các bạn thường xuyên sử dụng. ví dụ, bạn nữ có thể làm ra một ứng dụng Bản đồ Lite Facebook từ Hermit.
  tuy nhiên, quý vị xin hãy tùy biến những Bản vẽ Lite đã tạo để đảm bảo hiệu suất tốt nhất mang lại cho thiết bị như: "Ngăn chặn phần mềm độc hại ẩn trên Website, waxing lăng xê, đổi thay chủ đề, tích thích hợp kiếm tìm kết hợp san sớt ..."

  Radon
  chị em đã bao giờ muốn chia sẻ nhanh các kết liên, ứng dụng hay tập tin nhỏ cùng bạn bè mà không cần liệu trình một vài thao tác phiền toái như bật WiFi hoặc Bluetooth chửa ? vào Radon các bạn có thể 100% triệt những điều đó một cách dễ làm, áp dụng này sẽ sử dụng cảm biến của chị để phát sóng kết liên do đó đối tượng không cần phải ghép nối những thiết bị cùng nhau mục đích là san sẻ dữ liệu. Radon về cho phép chị san sẻ nhằm bạn chưa đầy đó, miễn sao người nhận cũng sử dụng vận dụng này. Ngay Sau người nhận mở Radon trên thiết bị, ứng dụng này sẽ tự động nhận & mở các dữ liệu bạn nữ đã chia sẻ trước đó.
  dù vậy,mặt khác Radon không đủ khả năng chấm dứt sự tập tin lớn & ứng dụng này chỉ thích hợp , hoạt động tốt Trong lúc sử dụng để san sớt văn Bản, liên kết hoặc các gói dữ liệu nhỏ.

  Fluenty
  Fluenty sẽ mang đến đem lại cho chúng ta một số tư vấn về nội dung nhằm trả lời tin nhắn nhanh Khi thiết yếu kết hợp chị có thể tự thiết lập các gợi ý biệt lập trong phần cài đặt chung. vận dụng này có tích hợp vào trọng tâm thông tin của điện thoại hoặc đồng hồ sáng ý, hỗ trợ trả lời qua tin nhắn SMS, Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger cùng KakaoTalk.
  KinScreen
  mặc dù không có một giao diện bắt mắt nhưng KinScreen đem lại các công dụng khá thú vị. ứng dụng này đem lại cho phép chị quyết định chuyện màn hình bật hoặc tắt. ví dụ, chị muốn màn hình bật Lúc phát hiện giờ chuyển động, máy bị nghiêng hay vẫy tay qua cảm biến ... Điều đó sẽ bổ ích quá trình bạn nữ đang chỉnh sửa một chuyện gì đó & muốn bổ sung thêm các tậm trung mà không phải tắt nguồn điện thoại. Đây một ứng dụng xứng đáng tọa lạc trong danh sách này.
  cùng với đó phái đẹp xin mời nâng cấp lên phiên Bản vẽ trả tổn phí nhằm để mở khóa 100% các tự chọn cấu hình khác nhau.

  Drupe
  Trích @dotanphuongnam : "Drupe là một ừng dụng đến cho phép đối tượng truy cập nhanh những danh bạ yêu thích/mới giao thông qua một thanh đặt bên trái điện thoại. đem, thanh bên phải bây giờ ra, hiển thị các vận dụng giao thông như điện thoại, SMS, Facebook, Hangouts hay bất kỳ thứ gì đã cài. toàn bộ một vài gì chị em cần là chạm đến ảnh đại diện của người muốn chuyện trò mang vuốt qua vận dụng muốn dùng."
  áp dụng này cũng gần như Rất nhiều công dụng khác như thu thanh cuộc gọi, tắt thông tin cuộc gọi nhỡ hoặc thiết lập liệt kê nhở ...
  Magnify
  xin hãy nói Magnify là một vận dụng dành mang lại cho một số khách hàng luôn luôn tiến hành instagram! áp dụng sẽ chia sẻ đến cho phái nữ một vài hashtags phổ biến theo sự chủ đề khác nhau, Thậm chí còn cho phép bạn nữ sắp xếp các bài viết theo lịch trình cụ thể và thông tin Lúc tới thời điểm đăng bài trên Instagram.
  Snap Swipe Drawer
  Thật hoàn hảo nếu đối tượng xin mời gắn một số Widget tiện ích cùng trọng tâm thông báo mục đích là sử dụng nhanh khi cần như xem thời thiết, làm chú giải, đánh giá email, xem thông tin trên mạng xã hội ... Thậm chí là có thể liên quan trực tiếp với những Widget như chuyển di lên xuống mục đích là xem phần lớn nội dung khác nhau. nhằm truy nã cập một vài Widget này từ trọng tâm thông báo, các nàng chỉ cần vuốt xuống từ cạnh trên màn hình xuống dưới, thao tác này xin mời thiết lật tùy ý như vuốt xuống từ cạnh trái, vuốt xuống từ cạnh phải hoặc ở giữa .
  Stitch It
  Stitch Nó là một dụng cụ chụp màn hình phổ biến trên iOS kết hợp đẹp đây đã đem lại phát hành đem lại cho những thiết bị Android. ứng dụng này đem lại cho phép các nàng ghép phần nhiều ảnh chụp màn hình cùng nhau. Đặc biệt quá trình chụp màn hình một cuộc chuyện trò, phái nữ hãy dùng công cụ Crop mục đích là chỉnh sửa kích thước cùng ghép chúng lại vào nhau thành một bức ảnh độc nhất. ngoài ra phái đẹp có thể nâng, che làm mờ các thông báo cá nhân mẫn cảm hoặc phẫu thuật nổi trội những phần quan trong có trong bức ảnh .
  bây chừ vận dụng này mang đến đến cho mọi người hai phiên Sơ Đồ, ở phiên Bản miễn phí các chị em sẽ bị giới hạn một cố chức năng, bổ sung thêm watermark trên hình ảnh & hiển thị sự quảng cáo khi sử dụng. vào phiên Bản trả tổn phí, Stitch It sẽ cung cấp đầy đủ sự dụng cụ trợ giúp làm ảnh chụp màn hình cũng như triệt watermark & lăng xê ra khỏi ứng dụng
Similar Threads: Các ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ cách trị sẹo trứng cá Thứ bảy lúc 16:31
Trò chuyện linh tinh Cách trị mụn cho chị em những ngày "đèn đỏ" 19/4/17
Trò chuyện linh tinh Cách sử dụng dùi cui điện công cụ hỗ trợ cho bảo vệ chuyên nghiệp 17/4/17
Trò chuyện linh tinh Các dấu hiệu để có thể xây dựng móng nhà tốt 16/4/17
Trò chuyện linh tinh Các dấu hiệu để có thể xây dựng móng nhà tốt 14/4/17