Các tư thế yêu để sớm có em bé

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 26/1/16.

Lượt xem: 113

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Nó cũng quan trọng mà bạn cung cách nhận biết có thai cấp thông tin chi tiết về đau vai bạn. Bạn nên thông báo cho bác sĩ của bạn khi cơn đau đầu tiên bắt đầu và những gì gây ra vai của bạn bị tổn thương. Bạn cũng nên giải thích hoặc hiển thị những gì gây ra các cơn đau dịu bớt. Bác sĩ có thể muốn biết nếu bạn đã bắt đầu tập thể dục nhiều hơn hoặc tăng hoạt động thể chất khác.

  Nếu bạn đã bị chấn thương cổ hoặc vai của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin chi tiết của chấn thương. Bởi vì các dây thần kinh ở cột sống ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của sức khỏe của bạn, bạn cũng nên nói với bác sĩ của bạn nếu bạn đã nhận thấy một sự thay đổi trong ruột của bạn hoặc chức năng bàng quang.
  Các xét nghiệm hình ảnh
  Một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng cũng có thể bao gồm X-quang hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI). X-ray có thể cung cấp thông tin chi tiết của các xương ở cột sống, nhưng không phải là dây thần kinh và đĩa. Tuy nhiên, một X-ray có thể nói với một bác sĩ bao nhiêu thu hẹp đã xảy ra giữa các đốt sống và liệu spurs xương đã phát triển. cách thụ thai nhanh nhất An MRI thường là hữu ích hơn trong việc chẩn đoán một dây thần kinh bị chèn ép. Đó là bởi vì một MRI có thể tiết lộ sức khỏe của hệ thần kinh và đĩa. MRI là không đau và không sử dụng bức xạ.

  Đối với đau tập trung ở vai, một X-quang có thể được thực hiện trong những doanh để tìm kiếm dấu hiệu của bệnh viêm khớp hoặc chấn thương ở xương. An MRI hoặc siêu âm (một thử nghiệm hình ảnh không xâm lấn) có thể hiển thị các mô mềm ở vai và có thể xác định xem sự đau đớn đang được gây ra bởi các dây chằng bị thương hoặc dây chằng.
  Điều trị Sau khi chẩn đoán
  Nếu nguồn gốc của đau vai của bạn là một dây thần kinh bị chèn ép, bác sĩ có thể khuyên bạn nên điều trị vật lý để cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt ở cổ và vai của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể được khuyên để hạn chế sự chuyển động của cổ. Điều đó có thể được thực hiện với lực kéo hoặc một cổ áo mềm mại đeo quanh cổ để trong thời gian ngắn.
  Phương pháp điều trị khác có thể bao gồm thuốc giảm đau chống viêm hoặc tiêm steroid trong các khu vực của các dây thần kinh bị ảnh hưởng. ngày dự sinh Tiêm steroid có thể làm giảm đau và sưng. Nếu vấn đề là đủ nặng, phẫu thuật có thể là một lựa chọn để loại bỏ các kích thích xương véo các dây thần kinh.


  Bởi vì thần kinh bị chèn ép một là một vấn đề mà có thể được chẩn đoán và điều trị, bạn không nên ngần ngại để có mà đau ở vai của bạn được đánh giá. Nếu cơn đau đang được gây ra bởi một điều kiện khác nhau, bạn nên biết những gì nó là như vậy bạn có thể tránh được thiệt hại thêm và khó chịu.