1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các Trường Du Học Tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thiên quỳnh mai, 4/5/15.

Lượt xem: 101

 1. thiên quỳnh mai

  thiên quỳnh mai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/15
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các Trường Du Học Tại Nhật Bản

  Nguồn “ Các trường du học tại nhật bản” : Du Học Nhật Bản MINH ĐỨC

  Du học sinh đến Nhật Bản có thể tiếp tục theo học cấp ba hoặc đại học theo ngành nghề đã lựa chọn sẵn từ trước. Hành trang cần thiết của bạn trước khi đi du học không chả có những vật chất cần thiết, bạn còn cần tìm hiểu những thông tin đầy đủ và chuẩn bị sẵn cho mình một tâm lỹ vững vàng nhất.

  Trước khi du học, bạn cũng nên lựa chọn sẵn ngành nghề và các trường mình mong muốn học từ sẵn. Điều này là rất quan trọng. Vì vậy, công ty Minh Đức xin giới thiệu cho bạn một vài trong số các trường du học tại Nhật Bản mà bạn có thể quan tâm.

  [​IMG]

  Mình xin chia sẻ cho các bạn các trường TOP mà được lựa chọn cho du học nhật bản , bởi Uy tín đào tạo và quản lý , sự giảng dạy nhiệt tình và Trang thiết bị vật chất đạt chuẩn Quốc tế !!!

  Dưới đây là thông tin của một số trường nhật ngữ, cần thiết cho du học ở Nhật Bản :

  1. The University of Tokyo

  Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại châu Á. (đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng của thế giới. trên các bảng xếp hạng khác thì trường được xếp ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6. Đại học Tokyo có từ thời Edo (1684). Trường có thế mạnh ở hầu hết các ngành đào tạo: Kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, sư phạm, khoa học tự nhiên,… hiện tại trường có khoảng 30,000 sinh viên (6.5% trong số đo là sinh viên quốc tế)

  2. Kyoto University

  Là trường đại học lâu đời thứ hai của Nhật Bản, Trường đại học Kyoto đã từng có 6 người đạt giải Nobels. Kyoto là một thành phố cổ kính, đã từng là thủ phủ của nước Nhật bản xưa với hàng ngàn những ngôi chùa và đền thờ. Đây thực sự là một khu đại học tuyệt vời.

  3. Osaka University

  Đại học Osaka đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Thế mạnh của trường là đào tạo các chuyên ngành về Luật, khoa học công nghệ và dược.

  4. Keio University .
  Keio là trường đại học tư thục lâu đời nhất Nhật bản, thành lập năm 1858. Đây là một trường có truyền thống, ba thủ tướng Nhật Bản đã từng là cựu sinh viên của trường này.Hiện nay, 2,4% giám đốc điều hành ở của Fortune 500 toàn cầu từng là cựu sinh viên của trường.

  Ở Nhật Bản, Keio là một trường đại học danh tiếng, nhưng trên bảng xếp hạng thế giới nó chỉ đứng thứ 320 (2012).

  5. Tokyo Institute of Technology

  Viện công nghệ Tokyo đứng thứ 37 trong bảng xếp hạng các trường đào tạo kỹ thuật và công nghệ. Là trường đào tạo công nghệ hàng đầu ở Nhật bản.