Toàn Quốc Các trình duyệt mà bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 28/4/16.

Lượt xem: 39

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng đối với sự gia tăng của điện thoại cảm ứng , nhu cầu đó phê chuẩn web và tìm kiếm , đẩy mạnh một số trình duyệt y web mạnh mẽ trở thành cần thiết hơn bao giờ hết. trong khi các trình thông qua mặc định đối với Android và các máy iOS (Chrome và Safari) cũng đã từng tương đối tốt , nhưng có rất nhiều lựa chọn nào khác đáp ứng nhiều chức năng nào khác biệt hơn để thỏa mãn yêu cầu của người dùng . tiếp sau đây là Top 10 trình duyệt y di động ưu chuộng của chúng tôi mà Anh chị có khả năng tìm hiểu thêm .

  Có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đáp ứng một vài dịch vụ thay màn hình điện thoại , Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn là điểm đến lí tưởng cho người dân nội thành hà nội . trong năm 2016 này, địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 còn thường xuyên phục vụ tới một vài quý người dùng một vài phương pháp ,mẹo sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và an toàn tại website suadienthoai247.com của trung tâm . bên cạnh đó một vài chương trình khuyến mại, ưu đãi đi kèm nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay màn hình điện thoại lenovo k910 hoặc dịch vụ sua chua dien thoai oppo... sẽ được cập nhập liên tục để gửi tới quý người dùng . Mọi vướng mắc xin liên lạc theo số hotline 982765012 của trung tâm để đực giải quyết thắc mắc nhanh nhất.

  Chrome (Android, iOS) .

  Chrome không còn xa quái với người dùng thiết bị tính máy bây giờ . Trình phê chuẩn Chrome của Google (iOS, Android) phục vụ chức năng trình phê chuẩn ấn tượng và phong kỹ thuật tối giản như mẫu thiết bị tính. Chrome dành đến điện thoại cảm ứng với 1 thanh tìm kiếm /thanh trung tâm thống nhất, cách thức cho thông qua web riêng biệt tư, và những chức năng điện thoại cảm ứng thân thiện như kiếm tìm bằng giọng nói. nếu như bạn sử dụng máy tính để bàn cũng sử dụng Chrome, thì mẫu di động của Chrome có thể đồng bộ một vài tab, lịch sử, và lưu lại khiến quá trình chuyển đổi liền mạch giữa máy tính và di động.

  Firefox (Android, iOS) (không mất phí ) .

  Firefox cho mẫu di động được dành đến Android lâu nay đã đó là 1 thay thế hoàn hảo cho điện thoại thông minh và người sử dụng thiết bị tính bảng, với trình duyệt theo thẻ, đồng bộ máy tính, và truy cập đối với tuyển lựa những addons tuyệt vời . Người sử dụng iOS cũng có thể tải Firefox mới cho iOS.

  Opera (Android) (free ) .

  Opera có được biết đến là một trình phê chuẩn nhanh, đáng lưu ý nhất đó là nó được xây dựng bên dữ liệu nén, tự nhiên nén đa công cụ như hình ảnh và video để tăng tốc độ phê duyệt web. Ngoài nén data , Opera cho Android đi kèm với 1 loạt những chức năng khác như ưng chuẩn web riêng tư, thiết bị đồng bộ và điều khiển. người dùng iOS cũng có khả năng chuyển đổi sang Opera Coast để trải nghiệm iOS mẫu tối tân.

  Dolphin (Android, iOS) (free ) .

  Dolphin (Android, iOS) vẫn được nhắc đến thường xuyên bởi cả chức năng mạnh mẽ của nó, trình thông qua di động đủ tính năng , đóng gói một loạt nhiều công cụ tùy chọn , và addons cho phép bạn có thể thực hiện được những nhất tại 1 trình duyệt y di động. Thanh bao gồm bookmark cấp phép gõ chữ nhảy thẳng tới các trang web yêu thích của bạn, cũng như Sonar, 1 công cụ kiếm tìm bằng giọng nói theo định hướng. Addon tương trợ , tùy chọn , phê chuẩn web theo thẻ và vô cùng các chức năng có sẵn, sử dụng cho một cấu hình cao, tính năng trình duyệt y di động phong phú.

  OrWeb (Android) (free ) .


  OrWeb không kèm theo đối với các thiết lập nhằm mục tiêu để thực hiện giảm đường mòn công nghệ số của bạn và tiếp xúc với phần mềm độc hại, vô hiệu hóa Javascript và nháy theo mặc định. Định tuyến thông qua mạng TOR không đáng kể .

  = = = = > > > > THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ sua chua dien thoai nokia chính hãng đối với mức giá ưu đãi nhất trong tháng bốn này, mẹo dùng tài khaonr id apple. Nhận ngay ưu đãi giá trị lúc dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo ở cửa hàng số 311, Tây Sơn, Hà Nội của trung tâm Sửa chữa điện thoại 247.

  iCab ($một .99) (iOS) .

  Một trình duyệt y có chức năng đóng gói, iCab được mệnh danh là hạng sang và quyền lực bên trong chỉ một trình phê duyệt . iCab bao gồm phê chuẩn web theo thẻ, bộ lọc dựa trên URL tùy chỉnh để chặn quảng cáo, cách thức toàn màn hình, quản lý tải dử liệu, chuẩn y web riêng biệt tư, dùng đăng nhập nhái và những hơn nữa. iCab cũng bao gồm một đôi lượng hợp lý nhiều chức năng điện thoại thông minh theo định hướng, chả hạn như cảm ứng đa điểm hỗ trợ và nén trang để tiết kiệm cap data di động của bạn.

  Puffin Browser ($hai .99) (Android, iOS) .

  Bên cạnh chức năng ưng chuẩn web siêu nhanh, Puffin Browser (Android, iOS) mang tới vô cùng một số tính năng hay ho cho trình duyệt y di động. đầu tiên , nó mang đầy đủ hỗ trợ cho Adobe Flash, cấp phép sử dụng dụng cụ Flash và một số trò chơi vẫn còn phổ biến ở các trang web. Gamepads và trackpad ảo cấp phép điều khiển khác nhau và định vị kiểu chuột con trỏ của những trang web. một chức năng gọn gàng nào khác đó là khả năng tải về những tập tin trực tiếp vào dịch vụ đám mây của bạn, tiết kiệm băng thông. hỗ trợ add-on cấp phép người sử dụng thêm các tùy biến một vài hơn.

  Onion Browser (iOS) .

  ưng chuẩn web cho phép bạn che phần cứng mà bạn đang sử dụng , và điều khiển cookie và địa chỉ IP rất nhanh là một trong những tính năng khác . một lần nữa, như đối với bất kỳ việc dùng mạng TOR, Trình phê duyệt sẽ được chú ý chậm hơn so với ở 1 mạng bình thường và trình phê chuẩn không có đảm bảo .
Similar Threads: Các trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s các loại giá rẻ nhất 28/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các Kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng bạn cần biết 28/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16