1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các triệu chứng của u nang buồng trứng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 26/9/16.

Lượt xem: 8

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Mỗi tháng, theo phòng khám phụ khoa ở tphcm trong khi chu kỳ kinh nguyệt bình thường, một cấu trúc nang biết đến như một hình thức nang. Các nang trứng tiết ra estrogen và progesterone kích thích việc phát hành một trứng trưởng thành từ buồng trứng của bạn. Trong một số trường hợp, các nang tiếp tục phát triển và trở nên nổi tiếng như là một u nang buồng trứng.
  [​IMG]

  u nang buồng trứng là tương đối phổ biến ở tất cả các phụ nữ tiếp tục gặp kinh nguyệt. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng là hoàn toàn không có triệu chứng: một người phụ nữ sẽ không gặp bất kỳ đau đớn hay các dấu hiệu khác hoặc các triệu chứng mà cảnh báo cô đến thực tế rằng cô ấy có một u nang. Hầu hết các u nang buồng trứng sẽ giải quyết, thậm chí không cần điều trị, sau một hoặc hai chu kỳ kinh nguyệt nhưng bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm nếu gặp các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

  Một u nang buồng trứng có thể được đơn giản, hoặc phức tạp. Một u nang buồng trứng đơn giản có chứa chất lỏng chỉ, tuy nhiên một u nang buồng trứng phức tạp chứa cả nội dung chất lỏng và rắn. u nang nang trứng và u nang Graafian corpus đều đơn giản, u nang chức năng. u nang buồng trứng phức tạp có thể là một trong nhiều loại, cụ thể là; dermoid nang, nội mạc tử cung và U nang tuyến. u nang buồng trứng phức tạp có tiềm năng lớn để phát triển thành một khối u ác tính, và điều trị u nang buồng trứng phức tạp thường là ít bảo thủ vì lý do này.

  Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng không có triệu chứng sẽ được phát hiện như là một phần của một khám phụ khoa định kỳ hay siêu âm đã được ra lệnh cho một mục đích khác. Nó là bình thường đối với một u nang buồng trứng là nhỏ và vị trí thuận lợi để quan sát được qua nhiều chu kỳ kinh nguyệt, để xem có giải quyết riêng của mình. Đôi khi, u nang buồng trứng không gây ra dấu hiệu rõ ràng. Chúng bao gồm kinh nguyệt không đều hay đau đớn, đau khi giao hợp tình dục hoặc khi đi qua đi cầu, hoặc đau ở vùng bụng có thể lan xuống đùi và mông.
  >> xem thêm sức khỏe sinh sản tại http://sanphukhoahcm.com/
  Trong khi u nang buồng trứng có thể lúc đầu được chẩn đoán bằng cách khám phụ khoa dẫn sử dụng, chẩn đoán này thường sẽ được xác nhận bằng cách thực hiện một siêu âm. kỹ thuật không xâm lấn này sẽ cho phép các bác sĩ của bạn để hiểu kích thước, thành phần và vị trí của u nang buồng trứng của bạn. Nó cũng có khả năng là bạn sẽ được yêu cầu để thực hiện một thử nghiệm mang thai, bác sĩ sẽ muốn loại trừ thai ngoài tử cung. Một xét nghiệm máu cũng có khả năng: bác sĩ sẽ kiểm tra cho CA 125 kháng nguyên, đó là hiện khi một khối u là ác tính, nhưng cũng chỉ ra sự hiện diện của bệnh viêm vùng chậu hoặc lạc nội mạc tử.

  Điều trị u nang của bạn sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, các loại u, vị trí, kích thước và tốc độ tăng trưởng của nó. Đôi khi u nang buồng trứng có thể gây ra các biến chứng; họ có thể bị vỡ, do đó có thể gây chảy máu nội bộ, sốc hoặc viêm phúc mạc. Họ cũng có thể trở nên đủ lớn để gây ra buồng trứng xoắn, gây khó chịu cực.

  Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể tin rằng những lựa chọn tốt nhất là cho phẫu thuật cắt bỏ u nang buồng trứng của bạn. Phẫu thuật nội soi là một người bảo thủ hơn, "lỗ khóa" phẫu thuật, nơi ba vết mổ nhỏ trong bụng của bạn. dụng cụ phẫu thuật nhỏ được đưa vào thông qua các vết rạch. Trong trường hợp khác, bác sĩ có thể thực hiện một phẫu thuật truyền thống, nơi một vết rạch lớn hơn được thực hiện ở vùng bụng và phẫu thuật là "mở". Nó là điển hình cho bác sĩ của bạn để gửi bất kỳ mô nang loại bỏ sinh thiết trong khi phẫu thuật nội soi hoặc mở của bạn. Nếu mô này được coi là ác tính, bác sĩ của bạn có thể muốn loại bỏ một số cơ quan sinh sản của bạn, bao gồm cả buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc tử cung. Những tình huống mà một oopherectomy (cắt bỏ buồng trứng) hoặc cắt tử cung (cắt bỏ tử cung) sẽ xảy ra sẽ được thảo luận với bạn trước khi phẫu thuật.

  Phục hồi sau phẫu thuật thường là nhanh chóng và đầy đủ, tuy nhiên thời gian khôi phục thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại phẫu thuật bạn đã có kinh nghiệm. tiên lượng liên tục của bạn có khả năng là rất tốt, mặc dù nếu bạn đã không có buồng trứng của bạn bị loại bỏ; nó được phổ biến cho nang để tái xuất hiện.