Các triệu chứng của tắc ruột một phần

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tutu, 29/2/16.

Lượt xem: 62

 1. tutu

  tutu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Một sự tắc nghẽn trong ruột có thể được mô tả như là tắc ruột nhỏ ngăn chặn sự di chuyển của thức ăn và các chất lỏng thông qua đại tràng. Có hai loại ổ khóa; Đầy đủ và một phần. Trong đoạn văn sau đây, chúng tôi sẽ tập trung hơn vào những nguyên nhân và triệu chứng của tắc ruột một phần.
  nguyên nhân đau bụng ngang rốn
  Suy Điều này có thể xảy ra do thoát vị hoặc khối u. Bên cạnh đó, sự hiện diện của dính ruột, chẳng hạn như mô liên kết hình thành trong khoang bụng, ruột xoắn (ruột), lồng ruột (lồng ruột) hoặc sự hiện diện của bệnh viêm đại tràng cũng gây ra vấn đề này. Những lý do được gọi là tắc nghẽn cơ học.
  Những lý do cho điều này cũng có thể bao gồm tắc ruột, một tình trạng mà ruột không hoạt động bình thường bởi vì các vấn đề với các dây thần kinh hay cơ bắp. Điều này có thể xảy ra do phẫu thuật ổ bụng, phẫu thuật vùng chậu, bệnh thần kinh cơ, nhiễm trùng, dùng thuốc nhất định, vv
  Xoắn hoặc hẹp ruột được thêm vào việc mua những lý do mà trong một số trường hợp có thể xảy ra do sự hiện diện của bệnh thận. Viêm túi thừa, sự tắc nghẽn do sự hiện diện của các cơ quan nước ngoài cũng là một trong những lý do.
  xác định các triệu chứng
  Các mứt xảy ra khi việc thông qua nội dung ruột bị ảnh hưởng, nhưng phong trào, tức là các thức ăn lỏng, và không hoàn toàn bị chặn. Các triệu chứng đi dần dần trong vài tuần hoặc vài tháng. Một trong những triệu chứng rõ ràng nhất là sử dụng phân mỏng và táo bón mãn tính. Chúng tôi đi qua các triệu chứng cụ thể.
  dạ dày khó chịu
  Những triệu chứng này có xu hướng rất mơ hồ. Khi có một sự tắc nghẽn trong ruột, gây đau bụng, đau bụng, đầy bụng và đầy hơi.
  các vấn đề dạ dày nôn khan
  Khi nó đạt đến ruột đi qua ruột, gây giảm sự thèm ăn. Ăn những thực phẩm gây đầy hơi gây ra khí và gây ra buồn nôn khi ăn hoặc sau khi ăn. Các tắc ruột một phần có thể gây nôn mửa là thực phẩm không thể đi qua ruột. nôn mửa thường xuyên sau khi ăn với buồn nôn và khí đốt là một số triệu chứng.
  bệnh đường ruột
  táo bón mãn tính xảy ra khi thức ăn và chất lỏng không thể đi qua ruột. Bởi vì không phải tất cả các loại thực phẩm và chất lỏng chặn., Nội dung của dịch ruột non đi qua dẫn đến tiêu chảy hoặc phân lỏng. Vì vậy, tiêu chảy, táo bón và các vấn đề đường ruột khác xảy ra đồng thời trong thời gian liên tục.
  điều trị
  Điều quan trọng là để tìm cách điều trị ngay lập tức vì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng bệnh. Nếu không được điều trị, có thể dẫn đến tắc nghẽn gây ra cái chết mô và đường ruột, thủng. Nó cũng gây ra nhiễm trùng nặng và sốc. Bác sĩ có thể kê toa một chế độ ăn uống chất lỏng và sử dụng hút NESE để thoát khỏi khí và chất lỏng trong ruột. Chúng tôi đề nghị một chế độ ăn uống ít chất xơ để giúp thực phẩm quá trình. Trong một số trường hợp, phẫu thuật có thể được yêu cầu.
  Chúng ta phải hiểu các triệu chứng càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả nghiêm trọng. Để biết thêm thông tin, hãy hỏi bác sĩ của bạn.
  >>> ăn vào buồn nôn
Similar Threads: Các triệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm gì khi phát hiện ra các triệu chứng của viêm gan siêu vi B? 25/2/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu các triệu chứng của bệnh viêm gan B 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Không tạo nên các triệu chứng polyp tử cung 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Viêm amidan lưỡi và các triệu chứng thường thấy 27/10/16
Trò chuyện linh tinh Viêm amidan lưỡi và các triệu chứng thường thấy 27/10/16