Toàn Quốc Các triệu chứng của bệnh mụn rộp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi diennguyen59, 18/2/16.

Lượt xem: 66

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  mụn rộp sinh dục là một bệnh lây qua đường tình dục, bị gây ra bởi một trong 2 loại virus. Loại virus đầu tiên trong số này là loại virus đơn Herpes Dạng 1 (HSV - 1) và loại virus thứ 2 là “Dạng 2 (HSV-2)

  Herpes được lây lan khi một người mang virus này có quan hệ tình dục không được bảo vệ. Sự lây truyền của bệnh Herpes qua đường tình dục có thể cũng xảy ra khi không có dấu hiệu của sự bùng phát. Điểm mấu chốt là bất cứ ai mắc Herpes phải luôn luôn quan hệ tình dục được bảo vệ với bạn tình của họ. Điều này bao hàm cả quan hệ tình dục bằng miệng lẫn quan hệ tình dục qua âm đạo. Các bà mẹ mang thai có thể cũng lây bệnh Herpes cho thai nhi.

  Các triệu chứng của Herpes sinh dục

  Nhiều người không có các triệu chứng của herpes sinh dục, gây ra bởi virus Dạng 1 hay Dạng 2 trong suốt những giai đoạn đầu tiên. Herpes bùng phát có thể xảy ra khoảng 2 cho tới 4 tuần sau khi sự nhiễm trùng trước hết diễn ra. Sau khi sự bùng phát đầu tiên này lành lặn, sự bùng phát tiếp theo có thể xảy ra ở bất cứ đâu từ một vài tuần cho tới một vài tháng.

  Mỗi khi một sự bùng phát diễn ra, thông thường nó sẽ được chữa lành trong khoảng thời gian hạn chế. Hầu hết mọi người đều mắc virus Herpes trong toàn bộ cuộc đời của họ, mặc dù có vài trường hợp virus Herpes biến mất hoàn toàn.

  Những người mắc Herpes Dạng 1 thường phải trải qua các triệu chứng gồm: phồng, rộp da và lở loét xung quanh môi.

  Người mắc Herpes Dạng 2 hầu như sẽ không ý thức rằng họ bị nhiễm trùng. Cho tới tận khi các triệu chứng xuất hiện trong khoảng 2 tới 4 tuần sau khi sự truyền nhiễm ban đầu. Các triệu chứng có thể bao gồm: các tuyến bị sưng và sốt.

  Khi người bệnh có sự bùng phát đầu tiên của Herpes, họ thường có ít nhất là 4 tới nhiều hơn 5 lần bùng phát tiếp theo trong suốt năm trước tiên. Sau đó sự bùng phát sẽ giảm dần và trở thành ít nghiêm trọng hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ít khó chịu và ít bất tiện hơn.

  phần lớn mọi người mắc Herpes sẽ nhận ra họ bị nhiễm bệnh khi họ phát hiện ra đau ở bộ phận sinh dục. Một chuyến viếng thăm bác sỹ, và các kiểm tra xét nghiệm về sau sẽ xác nhận sự hiện diện của Herpes.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa 168. Phòng khám phụ khoa chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và chữa trị bất cứ lúc nào.