1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các tính năng thông minh của máy ép cọc larsen

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 12/7/16.

Lượt xem: 11

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết tại sao máy ép cọc cừ larsen xoành xoạch có mặt trong những Công trình ép cọc trong mỗi Công trình xây dựng ngày nay? Để biết được câu trả lời Cả nhà nên quan tâ, và đọc bài viết dưới đây nhé:

  [​IMG]

  Đọc thêm:CỪ LARSEN PHỤC VỤ CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO

  1. các chiếc máy đóng cọc được cấu tạo của khung xe, khung trên, tin báo cánh tay, búa thủy lực, động cơ, hệ thống khiến cho mát, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. sườn ở trên được phổ khớp nối với những cột chính. ko cần điều chỉnh trong công đoạn đóng cọc hoạt động. Sự chuyển dịch lên xuống, theo chiều dọc và ngang của cột được thực hiện phê chuẩn ổ đĩa thủy lực.
  2. Búa thủy lực được lắp đặt tại cuối phía trước của cánh tay báo chí. Cánh tay tin báo với xuống dưới búa dọc theo theo dõi của các cột trong chồng chất hoạt động và mang đến các đống ống vào sâu ngay.
  3. Top nhãn hàng động cơ diesel được trang bị.
  một các bảng điều khiển được trang bị van con thoi và điều khiển thủy lực tập hợp mà làm cho thuần tuý hoạt động và tiện lợi.

  lĩnh vực hoạt động chính của Đơn vị: Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; vun đắp các Công trình giao thông, , thi công cừ , văng chống cừ nhiều năm kinh nghiệm. tổ chức cung ứng những nhà cung cấp giá phải chăng nhất

  Địa chỉ liên hệ.

  CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ

  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095