1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các Tính Năng Nổi Bật Của Đồng Hồ Quân Đội Dành Cho Nam Giới

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi tyhaitrieu, 14/1/14.

Lượt xem: 193

 1. tyhaitrieu

  tyhaitrieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/1/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  tyhaitrieu
  Một thập kỷ Về trước , đồng hồ nam quân đội được đeo chủ yếu bởi chưng những người làm trong quân sự và cảnh sát , đặt gia tộc có khả năng thực hiện nhiệm vụ và đồng hồ bộ hóa chuyển động của gia tộc với đàn đội.


  [​IMG]


  Đồng hầu hạ trong quân đội có cỡ chuẩn xác cực cao và có khả năng thực hiện man di thử thách trong danh thiếp điều kiện khác nhau , đồng với đấy là những em đồng hồ trong quân đội rất bền và có chức năng như đo cỡ cao đặt phục vụ mục tiêu của quân sự. Những phiên bản hiện đại của đồng hồ quân sự đặng thiết kế với danh thiếp chức năng đeo lại ích lợi nhiều hơn và tiện dụng , phối hợp với thiết kế kiểu dáng đẹp và hợp thời trang. Điều ni là biếu đồng hồ quân đội mẫn tiệp hơn có khả năng phù hợp với Đa chủng sở thích người dùng. Cụ thể là những người làm trong quân sự , những người đam mê hoạt động ngoài trời , cũng như những người tiêu dùng lùng một phụ kiện Dữ dội như có cái nhìn thanh lịch trong như bàn ghế đàn áo của gia tộc , đào lộn hột sử dụng đồng hồ đông quân sự này.
  Dưới đây là một vài tính năng nổi của những chiếc đồng hồ quân sự hiện đại biếu đông giới:
  Xem bây giờ trong bóng tối:


  Nhiều thương hiệu đỉnh cao củađồng hồ thời trang nam biếu đông giới ( Luminox , Traser H3 , Suunto ) sử dụng công nghệ tritium H3 biếu phép người dùng có khả năng coi bây giờ vào thẳng tuột cả trong bóng tối hoàn toàn. Điều cực kì ni của kỹ thuật đồng hồ quân sự giúp đồng hồ có khả năng phát sáng trong vòng 25 mỗi câu có bốn mà không cần thay pin.
  Độ bền:


  Đồng hầu hạ đông quân đội hay đặng làm bằng titan , là một trong những vật chất khó khăn nhất có khả năng chịu đặng tác động vật lý và tất thảy danh thiếp loại điều kiện khó khăn. Đây đeo đặng làm bằng mũi hoặc nylon có cỡ bền cao. Giá của sản phẩm chính xác chất lượng đồng hồ của bạn.
  [​IMG]
  Phong trào Chronograph chuẩn xác


  Những chiếc đồng hồ phù hợp biếu đàn ông sẽ có 3-4 subdials. Những tính năng ni cóc chỉ cung cấp đồng hồ chuẩn xác cực cao và nghỉ cũng biếu biết thêm gạt bỏ người quyến rũ thể thao và công nghệ cao mà nhiều chàng trai muốn có.
  hầu hết danh thiếp đồng hồ nam cao cấp khả năng đặng hỗ trợ không cần pin , chi như Casio , hoạt động năng lượng aìc vàng và có khả năng Hình dung tiếng động đi lên đến 5 tháng mà cóc tính thêm hoài , còn Citizen Eco -Drive có khả năng đặng hỗ trợ bởi chưng ánh sáng aìc vàng và ánh sáng nhân tạo. Các công nghệ đồng hồ mới cung cấp đồng hồ cóc dùng pin biếu người dùng khỏi lo lắng về việc thay pin.
  bây giờ rõ ràng là đồng hồ quân đội đàn ông phối hợp từ phong cách , cỡ bền đến chức năng tất thảy chỉ nằm trong một chiếc đồng hồ. lời chúc mừng
 2. ktlaptop

  ktlaptop Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/8/13
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  23/49 dinh tien hoang F.3 Q . bình thanh
  up phụ bạn......................