Các tiêu chuẩn để lựa chiếc xe đạp tốt cho bé yêu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 29/4/16.

Lượt xem: 36

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trẻ nhỏ đang ở độ tuổi hiếu động ưa thích khám phá thế giới bên ngoài thì khiến cho các bậc phụ huynh phải chú ý hơn.Vì vậy, bạn nên khuyến khích con mình tham gia vào một vài hoạt động thể thao để bé có thể phát triển được khả năng và thể chất của bé. Việc lựa chọn cho con bạn loại xe đạp thì không thể không có cho sự phát triển của bé. Xe đạp ví dụ đó là món đồ chơi hữu ích giúp bé huấn luyện được thể lực, năng lực. Nhiều để chọn lựa được loại xe đạp cho con bạn nên cần để ý những điều sau.

  >>> Bàn ghế nhựa
  >>> Tủ nhựa quần áo
  [​IMG]
  1.Kích thước xe đạp.

  Điều đầu tiên cho việc chọn, là bạn lựa chọn loại xe đạp tương ứng được với tuổi của con bạn. Nếu lựa thích hợp kích cỡ xe đạp cho con sẽ thuận lợi cho việc tập đi xe. Loại xe chuẩn xác thì bảo đảm rằng khoảng cách từ ghi đông tới tay lái vừa vói bé, yên xe đạp tới đất phải phù hợp để bé có thể chống chân. Bạn nên lưu tâm tới cỡ size của bánh xe thích hợp với bé: bé 2-4 tuổi thì xe có cỡ bánh xe khoảng 30cm, 4-6 tuổi thì có thể đi xekích thước 40 cm, 6-8 thì có kích thước 50 cm. Bạn nên lai bé đi cùng để bé ngồi thử khi đi lựa chọn xe.


  2.Phanh xe

  Phanh xe vô cùng không thể thiếu trong mặt hàng xe đạp. Bạn nêndò xét và lựa chiếc xe có đạt tiêu chuẩn phanh xe tốt để đảm bảo không nguy hiểm cho bé khi dùng xe đạp. Nếu phanh xe đạp thắng nhanh và không gấp đó chính là phanh xe đạt tiêu chuẩn.

  3.Khung xe và giảm sóc cần được chú ý

  Khung xe đó chính là cần thiết nhất của ưu phẩm xe đạp. Chiếc xe đạp cần phải có khung xe vững bền và khối lượng nhẹ để bé dễ dàng sở hữu. Những mối hàn khung xe phai chắc chắn. Đặc biệt ưu phẩm xe của bé phải có giảm sóc để bé không bị mỏi lưng, không làm tác động tới hệ cơ xương của trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  4.Mẫu mã bạn nên chú ý

  Bạn nên lựa chọn chiếc xe đạp có mẫu mã phù hợp với sở thích của em bé . Có rất nhiều hình xe đạp dễ thương danh cho bé gái, và loại xe đạp có hình dáng hoạt hình dành cho các bé trai. Việc lựa chọn được loại xe, sẽ khiến bé cảm thấy vui. Mặt hàng xe đạp sẽ đó chính là quà ý nghĩa để bạn dành cho các bé, giúp các bé thỏa sức khám phá tu dưỡng được thể lực, khả năng.
  Chúc bạn lựa mua được sản phẩm ưng ý.
  Xem thêm : Xe đạp cho trẻ em
Similar Threads: Các tiêu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Các tiêu chí của lăng mộ đá đẹp 20/2/17
Trò chuyện linh tinh Cách chơi sân vườn tiểu cảnh 16/2/17
Trò chuyện linh tinh Chọn ghế học sinh dựa theo các tiêu chí nào 11/2/17
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và cách khắc phục tiểu ra máu 8/1/17
Trò chuyện linh tinh Người mắc tiểu đường và các đồ uống lành mạnh 3/1/17