1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các tiêu chí khi chọn dây nịt cho quần Jean

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong192, 9/11/15.

Lượt xem: 96

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quý khách nam thích dùng quần Jean những cách chon thắt lưng nam phù hợp nhất cho bạn. Giúp bạn tự tin hơn với những hình tượng thắt lưng đẹp và sành điệu nhất trong năm 2015 này.

  [​IMG]

  lần đầu tiên để chọn được thắt lưng cho quần Jean nam phù hợp thì quý khách phải quan tâm đến những điều sau như:

  - Ngoại hình của bạn như thế nào. Nhiều bạn ngoại hình cơ thể quá lớn thì không thể nào chọn thắt lưng nam có bề rộng dây nịt lưng nhỏ được cũng như mặt bản nhỏ...Mà trong tình huống này thì bạn nên chọn những dây nịt lưng có bề rộng lớn. phù hợp với ngoại hình của bạn và những bạn có thân hình vừa và nhỏ thì nên chọn những hình dáng dây nịt có bề rộng hợp lý.

  - Màu sắc của dây nịt nam. Thường thì những bạn nam thích dùng quần jean thì nên chọn những dây nịt lưng có màu sắc đen hoặc nâu đen. 2 màu sắc này không bao giờ lỗi thời theo thì giờ. Không những quần Jean mà những loại quần khác cũng nên chọn màu sắc như thế này để dùng.

  - 1 điều cũng rất quan trọng nhất với bạn mặc quần Jean là nên chọn những kiểu that lung nam có mặt bản sành điệu và cầu kỳ 1 tí. Như thế thì bạn sẽ phong thái và phong thái hơn so với ngày thường.

  - Khi chọn dây lưng cho quần Jean nam thì nên chọn những dây thắt lưng được làm bằng da thật. Tốt nhất nên chọn những hàng hoá được làm từ những loại da sau như cá sấu, da trăn, da bò, da đà điểu, da cừu...

  - danh tiếng cũng là 1 tiêu chí khi chọn mua dây nịt lưng nam cho bản thân của bạn. Những sản phẩm được làm từ những danh tiếng cao cấp và nổi tiếng trênt toàn thế giới như Hermes, Louis Vuitton nam,...sẽ mang đến sự sang trọng và sành điệu cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Để được hướng dẫn sơ lược nhất thì bạn hãy truy cập ngay vào website : thoitrang79.vn để xem khái quát nhất.

  Hotline: 012 944 55555

  Website: thoitrang79.vn

  Địa chỉ: 5B Nguyễn Biểu - Phường 1 - Quận 5

  >> coi thêm: cách chọn mua dây lưng nam