1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các Thương Mại Dịch Vụ của 1 công ty dịch thuật chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangha1901, 1/10/16.

Lượt xem: 13

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Muốn có bản dịch thuật chuẩn bạn cần lựa chọn cho chính bản thân mình một công ty dịch thuật giá rẻ chất lượng. Điều đầu tiên cần nói đến là làm sao biết được đâu là TT dịch thuật đáng tin cậy, chất lượng, chính xác & giá cả phải chăng, đó cũng là vấn đề cần giải quyết của không ít khách hàng hiện nayđây cũng chính là câu hỏi mà không ít người dân đặt ra. Bài viết sau chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn.

  [​IMG]

  Trước tiên phải nhìn nhận và đánh giá một trong thực tiễn rằng toàn bộ những TT dịch thuật đều hướng chung đến hai vấn đề về chất lượng Dịch vụ dịch thuật & chất lượng bản dịch. Đây là hai vấn đề tạo cho lừng danh cho mọi trung tâm dịch thuật.
  Tìm hiểu về Thương Mại Dịch Vụ dịch thuật?
  Thương Mại & Dịch Vụ dịch thuật là nơi để mọi người thuê một người giúp mình hiểu các tài liệu khó 1 cách dễ dàng nhất. nói cách khác thì Dịch vụ dịch thuật là nơi giúp người tiêu dùng chuyển đổi từ ngôn ngữ nước này sang ngữ điệu nước khác mà vẫn giữ được tính chính xác về ngôn ngữ của bản dịch theo yêu cầu của khách hàng. Nhìn 1 cách tổng thể toàn bộ thì đây là một Thương Mại & Dịch Vụ không thể thiếu đối với đa số người mặc dầu cá thể hay các tổ chức triển khai gì đấy khi họ nhận được 1 dữ liệu được viết bằng ngữ điệu mà người ta chưa biết.
  Một TT dịch thuật tốt là trung tâm biết tạo đáng tin cậy cho người mua, việc thứ nhất và trên hết là phải tạo lập sự thiện ý riêng với khách hàng về mặt Thương mại dịch vụ. Để mang về tinh thần nơi khách hàng thì mọi TT dịch thuật đều sở hữu Dịch vụ chất lượng đấy là tay nghề của nhân sự, đạo đức, tố chất thao tác, luôn cởi mở, tận tình với khách hàng & đặc biệt là có lâu lăm kinh nghiệm trong công việc. Chỉ có như thế thì mới có thể mong cung ứng được nhu cầu của khách hàng khiến cho ra những mặt hàng dịch thuật chất lượng.
  Tổng hợp những Thương Mại & Dịch Vụ trong lĩnh vực dịch thuật
  - Dịch công chứng (gồm các giấy tờ tương quan đến pháp lý như giấy khai sinh, giấy ghi nhận kết duyên, giấy chứng nhận ly dị, các loại văn bằng, chứng chỉ, học bạ, hồ sơ du học, tài liệu xuất nhập cảnh…)
  - Phiên dịch cho các Hội Nghị, hội thảo chiến lược, tháp tùng trong tương đối nhiều nghành nghề.
  - Dịch phụ đề.
  - Dịch các hồ sơ thầu.
  - Dịch dữ liệu chỉ dẫn.
  - Dịch các cuốn sách.
  - Dịch tài chính.
  - Dịch dữ liệu kĩ thuật, dữ liệu pháp lý.
  - Hiệu đính bản dịch (chỉnh sữa các bản dịch đa ngôn ngữ).
  Như thế nào là một bản dịch chất lượng ?
  Theo chuyên gia nghiên cứu và phân tích ngôn ngữ EI Shafey thì một bản dịch tốt gồm có ba nguyên lý chính:
  + đầu tiên là kỹ năng và kiến thức về ngôn từ nguồn cộng với kỹ năng và kiến thức về từ vựng, tương tự như có được sự hiểu biết tốt về văn bản cần dịch.
  + thứ hai là năng lực của người dịch trong công việc chuyển thể văn bản cần dịch (văn bản ngôn từ nguồn) sang ngữ điệu đích.
  + Thứ ba là bản dịch cần thâu tóm được quý phái hoặc văn phong của văn bản gốc, bản dịch cần truyền tải được thông điệp của văn bản cần dịch.
  Từ đó đã cho chúng ta thấy chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ & chất lượng của bản dịch đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó là vấn đề quyết định sự sinh tồn của mọi TT dịch thuật.

  Tại trung tâm dịch thuật INTERPROTRANS, chúng tôi luôn thực hiện quá trình dịch thuật, Dịch vụ dịch thuật đặc biệt là dịch công chứng 1 cách chặt chẽ từ khâu đảm nhận, phân công nhân sự cho tới hiệu đính chỉnh sửa, hoàn thành xong phần xác thực chữ ký/công chứng & chuyển nhượng bàn giao cho người mua đúng thời hạn. ngoài ra, với Hàng Ngũ Cán Bộ giàu kinh nghiệm trong các nghành nghề dịch vụ biên dịch, dịch thuật công chứng, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đáp ứng Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất cho du khách.
  Cơ sở CHÍNH
  Địa chỉ: 2A / 3 Nguyễn Thị Đường Minh Khai, Phường.Đakao, quận 1, Sài Gòn
  Điện thoại: (08) 22 197 135 & (08) 39 111 959
  Fax: (08) 62.55.66.04