1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

các thức ăn dành độn cằm nam giới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 27/8/15.

Lượt xem: 118

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ghi nhật ký thực phẩm. Theo dõi những loại thực phẩm bạn ăn và khi bạn gặp chứng đau nửa đầu có thể giúp xác định những thực phẩm gây nên tiềm năng.

  Tránh các thức ăn gây độn cằm nam giớiđau nửa đầu. Nếu bạn nghi ngờ rằng một thực phẩm nào đó - chẳng hạn như phô mai già, sô cô la, cà phê hoặc rượu - được kích hoạt chứng đau nửa đầu của bạn, loại bỏ nó từ chế độ ăn uống của bạn để xem những gì sẽ xảy ra.

  Kích thích dây thần kinh chẩm là một thủ tục có thể có ích cho việc điều trị các rối loạn đau đầu mãn tính và nghiêm trọng không đáp ứng đầy đủ với điều trị thông thường hơn, bao gồm cả chứng đau nửa đầu kinh niên. Mặc dù kích thích dây thần kinh chẩm lần đầu tiên được sử dụng cho nhức đầu vào năm 1977, nó vẫn là một điều trị trong phát triển.


  Thủ tục phẫu thuật để kích thích dây thần kinh chẩm khác nhau. Nói chung, một thiết bị nhỏ được cấy vào nền sọ, gần các dây thần kinh chẩm.


  Bác sĩ của bạn kết nối dẫn đến một nguồn điện (máy phát xung) để gửi các xung điện tới dây thần kinh chẩm. Bác sĩ của bạn cấy máy tạo xung, thường dưới xương đòn (xương đòn), nhưng vùng bụng và mông (mông) cũng được lựa chọn.


  Sau khi kích thích dây thần kinh chẩm, sự cần thiết phải sửa đổi phẫu thuật sắp đặt dây là phổ biến. Nhiễm trùng, đau và co thắt cơ bắp cũng có rủi ro.


  Nghiên cứu chỉ ra rằng sự kích thích dây thần kinh chẩm có thể cải thiện chứng đau đầu đối với một số người cố gắng điều trị.


  Tuy nhiên, các nghiên cứu về kích thích thần kinh chẩm cho đến nay đã bao gồm chỉ một số ít người tham gia và kết quả lâu dài là có giới hạn.


  Điểm mấu chốt? Mặc dù có bằng chứng cho rằng sự kích thích dây thần kinh chẩm có thể có hiệu quả trong việc điều trị các rối loạn đau đầu mãn tính, nhiều nghiên cứu cần thiết trước khi phương pháp này có thể được coi là một điều trị đau đầu thường xuyên.

  Thuật ngữ "đau nửa đầu ở mắt" có thể gây nhầm lẫn. Nó đôi khi được dùng để chỉ hai điều kiện khác nhau, một trong số đó thường độn cằm làm gìlà không đáng quan tâm, và các khác mà có thể có những biến chứng nghiêm trọng hơn.


  Hào quang Migraine liên quan đến tầm nhìn của bạn


  Trong một số trường hợp, đau nửa đầu ở mắt mô tả một luồng đau nửa đầu có liên quan đến tầm nhìn của bạn. Migraine hào quang bao gồm một loạt các cảm thọ - thường trực, nhưng mà cũng có thể bao gồm cảm giác khác, chẳng hạn như tê liệt - đó trước hay đi cùng một chứng đau nửa đầu. Aura đôi khi có thể xảy ra mà không có một cơn đau đầu liên quan.


  Một hào quang đau nửa đầu có ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn là phổ biến. Triệu chứng thị giác là ngắn dài. Một hào quang đau nửa đầu liên quan đến tầm nhìn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả hai mắt, và bạn có thể thấy:

  Đèn flash của ánh sáng

  Lạng lách mẫu

  Điểm mù

  Lung linh những đốm hay sao

  Những triệu chứng này có thể tạm thời ảnh hưởng đến hoạt động nhất định, chẳng hạn như đọc sách hay lái xe, nhưng điều kiện thường không được xem là nghiêm trọng.

  Migraine võng mạc

  Đôi khi, đau nửa đầu ở mắt được sử dụng như một từ đồng nghĩa với thuật ngữ y học "migraine võng mạc." Một cơn đau nửa đầu võng mạc là một bệnh hiếm gặp xảy ra ở một người đã trải qua các triệu chứng khác của chứng đau nửa đầu. Migraine võng mạc liên quan đến việc lặp đi lặp lại những cơn tầm nhìn ngắn dài, giảm bớt hoặc mù lòa. Những cuộc đọ sức có thể đi trước hoặc đi cùng một nhức đầu.

  Một cơn đau nửa đầu võng mạc - không giống như một luồng đau nửa đầu ảnh hưởng đến tầm nhìn - sẽ ảnh hưởng đến chỉ có một mắt, không phải cả hai. Tuy nhiên, thông thường, mất thị lực một bên mắt không liên quan đến chứng đau nửa đầu. Nó thường gây ra bởi một số điều kiện khác nghiêm trọng hơn. Vì vậy, nếu bạn có kinh nghiệm mất thị lực ở một mắt, hãy chắc chắn để xem một chuyên gia mắt.

  Đau đầu Rebound (nhức đầu thuốc-lạm dụng) được gây ra bởi thông thường, sử dụng lâu dài của các loại thuốc chữa đau đầu độn cằm hết bao nhiêu tiền, chẳng hạn như chứng đau nửa đầu. Thuốc giảm đau cung cấp cứu trợ cho nhức đầu thường xuyên. Nhưng nếu bạn đưa cho họ nhiều hơn một vài ngày một tuần, họ có thể gây ra đau đầu hồi phục.
Similar Threads: các thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bật mí cách điều trị dị ứng thực phẩm ở trẻ Thứ năm lúc 10:00
Trò chuyện linh tinh Cách thức hầm nấm linh bằng siêu sắc thuốc bắc Hàn Quốc 22/12/16
Trò chuyện linh tinh cách thức và thuốc kháng sinh viêm tinh hoàn hiệu quả. 20/12/16
Trò chuyện linh tinh Cách thức chữa viêm họng mạn tính chóng vánh, hiệu quả 19/12/16
Trò chuyện linh tinh Cách thức chữa viêm họng mạn tính nhanh chóng, hiệu quả 19/12/16