Các thiết bị phụ kiện đi cùng laptop

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi gketquako, 26/4/16.

Lượt xem: 33

 1. gketquako

  gketquako Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị phụ kiện của laptop giá rẻ nhất hn là những thiết bị bên ngoài laptop và hỗ trợ cho laptop giúp bạn làm việc cũng như giải trí một cách tốt nhất. Vì thế mà nó cũng rất quan trọng. Chắc chắn ai sử dụng laptop đều phải có ít nhất một phụ kiện. Sau đây là các thiết bị phụ kiện laptop:
  Các thiết bị phụ kiện đi cùng laptop
  Adapte: hay còn gọi là bộ chuyển đổi, là một công cụ hỗ trợ tốt cho các thiết bị có tuổi thọ pin bị giảm. Nó có chức năng hạn chế quá tải điện năng và bảo vệ nguồn điện tăng, ổn định. Nó được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và có hỗ trợ cổng HDMI.
  Pin: đây là phụ kiện không thể thiếu của laptop. Nó hỗ trợ cung cấp nguồn điện năng cho laptop khi di chuyển hoặc ở nơi không có ổ cắm cũng như là trường hợp mất điện.
  Đĩa trắng: là một trong các loại đĩa quang để bạn có thể ghi dữ liệu lên thông qua máy tính và phần mềm ghi chép đĩa tương thích. Bạn có thể lưu trữ những hình ảnh, video, mua laptop cu gia re tài liệu để xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Đây là một thiết bị vô cùng tiện lợi cho việc học tập, lưu trữ các tài liệu quan trọng khi máy tính gặp sự cố.
  Ổ đĩa rời: đây là một thiết bị cũng quan trọng của laptop, nó dùng để sao lưu các file và tài liệu. Ngoài ra những ổ đĩa này còn giúp bảo vệ đĩa DVD, với chất liệu sử dụng bền bỉ và an toàn.
  Bàn tản nhiệt: thiết bị này giúp điều hòa lượng nhiệt cho laptop của bạn khi mà laptop hoạt động liên tục trong một thời gian dài từ đó sẽ giúp laptop của chúng ta bền hơn. Đồng thời,nó sẽ cách xa cơ thể thay vì bạn cứ cầm chiếc laptop đặt trên đùi hay trên giường. Điều này vừa hại laptop lại ảnh hưởng nghiệm trọng tới sinh lý bản thân.
  Loa laptop: đây là một thiết bị rất thú vị cho những bạn nào quan tâm tới chất lượng âm thanh. Nó giúp cho âm thanh phát ra với cường độ to hơn và hay hơn loa laptop asus cũ .
  Tai nghe: thực tế, thiết bị này có cũng được mà không có cũng không sao. Nó thích hợp với những bạn chơi game, có chất lượng âm thanh tốt và không muốn bị ảnh hưởng từ bên ngoài khi chơi. Còn bình thường chúng ta cũng không cần, nếu chỉ nghe nhạc bình thường thì dùng tai nghe điện thoại là ổn để tiết kiệm chi phí.
  Trên đây là các thiết bị phụ kiện của laptop, tuy chưa đủ nhưng đây là những thiết bị cơ bản nhất. Nếu ai chưa có một trong số các phụ kiện này thì hãy đi mua thôi nào.