Các rủi của cắt ống dẫn tinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 18/2/16.

Lượt xem: 72

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Có lẽ bạn đã có đủ số con để làm cho gia đình những dấu hiệu có thai của bạn hoàn toàn hoặc bạn đã quyết định làm cha mẹ không phải dành cho bạn. Dù bằng cách nào, bây giờ bạn có thể muốn tìm một phương pháp kiểm soát sinh đẻ, bạn sẽ không phải lo lắng về. Một lựa chọn ngừa thai vĩnh viễn dành cho nam giới là một thắt ống dẫn tinh. Trong thủ thuật này, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một ống gọi là ống dẫn tinh để ngăn chặn tinh trùng từ đi vào tinh dịch và đạt cơ thể của một người phụ nữ.
  Thắt ống dẫn tinh là đáng tin cậy hơn trong việc ngăn ngừa mang thai hơn so với bất kỳ phương pháp ngừa thai khác. Nó cũng dễ dàng hơn và rẻ hơn so với tương đương nữ của mình, được gọi là thắt ống dẫn trứng. thắt ống dẫn trứng là một phẫu thuật được thực hiện để thắt ống dẫn trứng của một người phụ nữ, ngăn chặn một quả trứng từ cuộc họp này các tế bào tinh trùng.
  Tuy nhiên, không phẫu thuật là hết sức rõ ràng 100 phần trăm. Trong một số rất ít trường hợp, thắt ống dẫn tinh có thể thất bại.
  Trước khi bạn có một thắt ống dẫn tinh, nói chuyện với bác sĩ của bạn về những ưu và khuyết điểm. Cùng bạn có thể xác định xem đây là phương pháp ngừa thai tốt nhất cho bạn.
  Làm thế nào không một thai ống dẫn tinh Ngăn chặn?
  tinh trùng của bạn được sản xuất và lưu trữ ở tinh hoàn của bạn. Các tinh hoàn ở bên trong một túi gọi là bìu. Các tinh trùng đi xuống một ống gọi là ống dẫn tinh. Sự kết hợp tinh trùng chất dịch từ tuyến tiền liệt tuyến để tạo thành tinh dịch. Trong thời gian xuất tinh, tinh dịch đi qua niệu đạo và ra khỏi dương vật vào cơ thể của người phụ nữ. Trong một thắt ống dẫn tinh, bác sĩ cắt ống dẫn tinh nên tinh trùng không thể có được vào tinh dịch. cách quan hệ để có thai Làm thế nào là một ống dẫn tinh Thực hiện?
  Một thắt ống dẫn tinh có thể được thực hiện tại văn phòng của một bác sĩ tiết niệu, một trung tâm phẫu thuật ngoại trú, hoặc một bệnh viện. Bạn thường sẽ được tỉnh táo trong suốt quá trình. Nếu bạn thích, bạn có thể có thể được gây mê tổng quát và ngủ qua tiến trình. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được thuốc tê liệt trong bìu của bạn để bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn.
  Trong một thắt ống dẫn tinh thông thường, các bác sĩ làm cho một hoặc hai vết cắt nhỏ ở bìu để đạt được các ống dẫn tinh. Sau đó, các bác sĩ cắt ống dẫn tinh và các mối quan hệ ra khỏi đầu. Việc cắt giảm trong bìu có thể được đóng bằng các mũi khâu.
  Hôm nay, thắt ống dẫn tinh thường được thực hiện mà không có một con dao. Không có dao cắt ống dẫn tinh giảm rủi ro cho các tác dụng phụ như chảy máu và đau đớn. Trong thủ thuật này, các bác sĩ cảm thấy đối với các ống dẫn tinh qua da bìu và giữ nó tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ làm cho một lỗ nhỏ ở phía bên của bìu và kéo ống dẫn tinh ra ngoài thông qua nó. Các ống được cắt hoặc bị ràng buộc, và sau đó đưa trở lại vào bìu. Không có vết khâu cần thiết. Những con hải cẩu lỗ chính nó.
  Thắt ống dẫn tinh là rất hiệu quả. Chỉ có khoảng 2 trong số 1.000 phụ nữ có thai trong năm đầu tiên sau khi đối tác của họ có quy trình thực hiện.
  Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

  Khoảng hai tháng sau khi thủ tục được thực hiện, Thụ thai bạn sẽ gặp gỡ với bác sĩ để xác định xem liệu tinh trùng vẫn còn hiện diện trong tinh dịch của bạn. Điều này được gọi là phân tích tinh dịch. Bạn có thể cần phải tiếp tục có khám cho đến khi bạn đã đạt đến mốc ba tháng hoặc 20 lần xuất tinh, nào đến trước. Trong thời gian này, sử dụng một phương pháp ngừa thai dự phòng như bao cao su hoặc màng ngăn để tránh thai.