1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Các phương pháp tắt nguồn khác cho iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 6/8/16.

Lượt xem: 19

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách đầu tiên: Tắt nguồn iPhone bằng phím Home ảo
  Nhiều người nghĩ rằng phím ảo trên điện thoại không có chức năng tắt nguồn. đó là 1 nghĩ suy sai lầm. Bởi giả dụ chúng ta sử dụng phím Home ảo vẫn có thể tắt được nguồn bằng cách vào Settings, chọn phần General > Accessibility > Assistive Touch > Enable, phím Home ảo sẽ xuất hiện. Sau đó bạn nhấn vào phím home ảo này để tắt máy. đó là cách làm trước nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới Cả nhà.
  Cách thứ ba: Sử dụng phím slide ở màn hình chờ
  Ngoài việc sử dụng phím Home, phím Power, còn có 1 cách nữa để tắt điện thoại đó là khi mẫu điện thoại đang ở chế độ chờ, bạn nhấn vào nút Slide lớn unlock trên màn hình và để tới lúc nào hiện lên biểu trưng có tên Slide to power off, sau đấy bạn nhấn vào nút này là đã có thể tắt được iPhone rồi. Có nhiều người bảo như tắt nguồn bằng cách này thì có thể sẽ khiến lỗi không gửi được tin nhắn trên iphone. Điều đấy là không đúng bởi việc tắt nguồn không phù hợp gì đến việc iPhone gửi được tin nhắn hay không.
  Trên đây là ba cách để tắt nguồn 1 mẫu điện thoại iPhone. tương tự có hầu hết cách tắt nguồn iPhone mà chúng ta không biết, bên cạnh đó cách tốt nhất để tắt nguồn iPhone được an toàn là sử dụng phím Home ảo hay là nhấn giữ phím Slide ở màn hình chờ. Chúng ta nên sử dụng thường xuyên 3 cách trên đổi thay cho nhau, không nên chỉ sử dụng một cách vì nếu sử dụng nhiều thì rất có thể cách làm đó sẽ tác động đến nút tắt nguồn. Hãy là người sử dụng điện thoại iPhone một cách thông minh để mẫu điện thoại của mình được bền lâu và luôn luôn là cái điện thoại iPhone hữu ích cho bạn.
Similar Threads: Các phương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp ứng tiền vinaphone bằng cách nào 26/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách cụ thể phương pháp bắn tiền vinaphone 11/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà Thứ ba lúc 09:46
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16