Hồ Chí Minh Các phương pháp nâng ngực không sẹo như sau

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 24/10/15.

Lượt xem: 90

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn.

  - Qua đường dưới bầu vú thì nâng ngực có được bóp mạnh không?: Phương pháp này cũng dễ thực hiện và không phải băng ép cố định lâu. Nhược điểm là có vết sẹo mờ dưới lằn vú nhưng sẹo này mờ nhỏ và rất thẩm mỹ.
  - Qua đường quầng vú: Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và không cần phải băng ép cố định lâu. Tuy nhiên, trên quầng vú sẽ có vết sẹo mờ nhưng sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy.
  - Qua đường rốn: Ưu điểm của phương pháp này là phục hồi nhanh, vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.​

  [​IMG]

  - Qua đường nách: Phương pháp này có ưu điểm là không có sẹo trên ngực và nhìn rất tự nhiên, điều này sẽ làm cho câu hỏi nâng ngực có để lại sẹo không được giải đáp. Tuy nhiên, phương pháp này phải băng ép vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác.

  Tùy vào mong muốn cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực thích hợp. Các phương pháp này đều cho kết quả bầu ngực đẹp, thẩm mỹ và khó lộ sẹo do các các bác sĩ đều giàu kinh nghiệm và khéo léo nên bạn có thể yên tâm.

  [​IMG]
  Do đó bạn không cần phải lo lắng rằng nâng ngực có để lại sẹo không hay nâng ngực có được bóp mạnh không? Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.
Similar Threads: Các phương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các phương pháp phẫu thuật cho tomboy phỗ biến nhất 6/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng ngực là gì và các phương pháp phẫu thuật nâng ngực HOT nhất hiện nay 6/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hé lộ 3 cách làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 27/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng cách sử dụng bằng sắn dây liệu có tốt 20/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng mũi là gì ? Các phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay ? 9/1/17