Toàn Quốc Các phương pháp chữa trị y khoa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 2/4/16.

Lượt xem: 71

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  323
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang bị xuất tinh sớm? Bạn đang mệt mỏi và thất vọng vì khả năng đàn ông của mình?
  ngăn ngừa xuất tinh sớm
  Nếu vậy, có thể bạn đã sẵn sàng để kết thúc tình trạng xuất tinh sớm phiền toái này, nhưng bạn không vững chắc phương pháp và chọn lọc cho mình là gì. Bài viết này cung cấp cái nhìn tổng quan về các phương pháp điều trị, cũng như những lời khuyên để khắc phục xuất tinh sớm một cách thiên nhiên. Xem thêm: mọc mụn ở vùng kín có phải sùi mồng gà
  [​IMG]
  Các phương pháp điều trị y khoa
  Khi nhắc đến điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp y khoa, có một số loại kem gây tê tại chỗ và thuốc chống trầm cảm mà bạn có thể sử dụng.
  Các loại thuốc chống trầm cảm như Paxil hoặc Zoloft, có mục đích chính là để làm giảm cảm giác lo âu và trầm cảm cũng như giảm tác dụng phụ của việc trì hoãn cực khoái. Mặc dù các loại thuốc này không được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ưng để điều trị xuất tinh sớm, nhưng đàn ông có thể hưởng nhiều ích từ việc dùng chúng. hồ hết các bác sĩ sẽ quy định việc sử dụng loại thuốc này với liều lượng thấp trong trường hợp sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. dĩ nhiên, những hạn chế của thuốc chống trầm cảm là các tác dụng phụ như buồn nôn và buồn ngủ.
  Các loại kem bôi tại chỗ cũng có thể được dùng để điều trị xuất tinh sớm. hồ hết các loại kem này chứa chất Prilocaine hoặc Lidocaine mà khi bôi vào dương vật sẽ làm mờ cảm giác giao phối và giúp trì hoãn việc xuất tinh. Loại kem này thường được bôi ngay trước khi giao cấu. đương nhiên, hạn chế lớn nhất của việc sử dụng chúng là chúng có xu hướng làm giảm khoái cảm dục tình của người đàn ông trong khi quan hệ. Chúng cũng có thể làm giảm sự thúc và khoái cảm của người nữ giới.
  Ngoài ra còn có các thuốc xịt mới giúp người đàn ông chống lại xuất tinh sớm. Các loại thuốc xịt như PSD502 được sử dụng lên đầu dương vật vài phút trước khi quan hệ dục tình và sau đó nó được lau sạch trước khi thâm nhập dục tình. Giống như các loại kem bôi, các loại thuốc xịt này có lidocain hoặc prilocaine hoặc cả hai (trong trường hợp thuốc PSD502). Nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông dùng PSD502 có thể để kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn và họ có thể trì hoãn việc xuất tinh từ khoảng 1 phút đến hơn 3 phút. cố nhiên, các loại thuốc xịt cũng có một số tác dụng phụ. Những tác dụng phụ đáng để ý nhất là mất cương cứng ở nam giới và đốt cháy vùng âm đạo của người phụ nữ.
  Một hướng tiếp cận khác để đối phó với việc xuất tinh sớm là tâm lý trị liệu. Phương pháp này về căn bản là "liệu pháp trò chuyện" trong đó bệnh nhân nam nói với bác sĩ chuyên khoa về các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình. Việc trị liệu có thể giúp nam giới giảm lo âu và bao tay trong các cảnh huống tình dục và giúp họ xây dựng sự tự tín và giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.
  Các phương pháp điều trị tự nhiên
  ngoại giả còn có một số phương pháp thiên nhiên mà người đàn ông có thể thử để khắc phục vấn đề xuất tinh. Một trong những giải pháp hiệu quả đó là thủ dâm. Luyện các kỹ thuật thủ dâm với tốc độ khác nhau, sức ép và sự giả lập có thể giúp người đàn ông rèn luyện về cách thân thể của họ phản ứng với các cấp độ khác nhau của sự kích thích từ một người nữ giới. Ngoài ra, đạt một lần cực khoái bằng cách thủ dâm trước khi quan hệ dục tình sẽ trì hoãn xuất tinh trong khi giao phối thật sự.
  Một phương pháp hiệu quả khác để kéo dài thời gian giao phối là phương pháp không tụ hội. Bạn có thể nghĩ suy về một cái gì đó không liên hệ đến tình dục hoặc thật sự nhàm để dưa tâm tưởng của bạn ra khỏi giây khắc này và trì hoãn cực khoái. Mặc dù điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nó có thể làm giảm sự lo âu và giảm sức ép.
  Ngoài ra còn phương pháp “dừng lại” có thể trì hoãn xuất tinh. Phương pháp này là người đàn dừng việc quan hệ lại khi gần đạt cực khoái. Người đàn ông nên đợi một đôi phút trước khi tiếp tục quan hệ.
  Kỹ thuật "siết chặt” cũng có thể được dùng cùng với phương pháp dừng lại. Khi gần xuất tinh, người đàn ông dừng quan hệ và người phụ nữ sẽ bóp đầu dương vật cho đến khi nhu cầu xuất tinh biến mất. Khi người đàn bà ngừng bóp, việc quan hệ dục tình tiếp tục trong vòng một phút hoặc lâu hơn. Khi gần xuất tinh, kỹ thuật "siết chặt" có thể được sử dụng một lần nữa.
  Phương pháp tự nhiên khác để ngăn chặn việc xuất tinh sớm bao gồm:
  • Chuyển động chậm trong quá trình thâm nhập dục tình
  • sử dụng các vị trí dục tình để sự khoái cảm của người nữ giới là cao nhất, trong khi giúp cho người đàn ông không bị quá kích thích (người phụ nữ ở trên thường tốt cho việc này).
  Nếu bạn bị xuất tinh sớm thì có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Nói chung, tốt nhất là hãy thử đi theo con đường "tự nhiên" đầu tiên bởi vì chúng không có những tác dụng phụ. Xem thêm: bị ngứa và mọc mụn ở vùng kín

: chung cu