1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các phiên bản game pokemon đấu tranh miễn phí

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Game' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 2/5/14.

Lượt xem: 140

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Tất cả các fan đều biết rằng mỗi đời của game Pokemon xoành xoạch có ba phiên bản . Sau khi Pokemon Diamond và Pokemon Pearl, đây là Pokemon Platinum . Và game pokemon miễn phí mặc dù không có sự đổi mới lớn, tất cả mọi thứ cho thấy rằng tập phim này dường như có một tương lai tươi sáng .

  Pokemon Platinum đã đến. Hơn một triệu đơn vị được bán ra trong chỉ vài ngày , đề đạt sự phổ biến thất thường của dòng trong quần đảo Nhật Bản . Tuy nhiên, phiên bản này Platinum mang lại cho xác thực cùng một câu chuyện và game rưa rứa như chị gái của mình trên DS ( Diamond và Pearl phiên bản ) . Pokemon bắt đầu một lần nữa trong Ouisticram , Tortipouss và Tiplouf . Nó vẫn còn khám phá khu vực Sinnoh để hồi phục phù hiệu trong trường đấu . Có hàng trăm động vật hoang dã để nắm bắt và nâng cao , và như vậy.  Các chiến thuật đấu tranh và lối chơi vẫn là như nhau . Trước tiên, để cắt ngắn những tin đồn khác nhau và đầu cơ, không có loài mới của Pokemon trong Platinum . Tuy nhiên , một số loài quý hiếm bây giờ bao gồm các biến thể mới . Motisma , miễn phí trên điện thoại di động ngay hiện có thể xuất hiện dưới dạng của các thiết bị . Rõ ràng , điều này không ảnh hưởng đến lối chơi rõ ràng và người hâm mộ sẽ không có nghi phải thất vọng. Tuy nhiên, Giratina cũng là trong game này . Pokemon huyền thoại này cũng là ngôi sao của Platinum . Việc chuyển đổi mới được mở khóa sau khi bạn hoàn tất một tòa tháp mới câu đố / nhiệm vụ mà sẽ rà soát cảm giác của bạn hướng .

  Đồ họa có nhiều màu sắc nhưng môi trường là như nhau. Các Pokédex có thông tin đầy đủ về các loài khác nhau. rút cuộc, chính quy của bộ truyện sẽ lưu ý một số dị biệt với phiên bản Diamond và Pearl như đồ họa được cải thiện và tả tổng thể. Trong khi môi trường và cảnh quan giữ khoảng cùng một cái nhìn như trước đây, nhưng có nhiều màu sắc và họ là 3D theo thời gian . hiện thời cũng có những đoạn phim cắt cảnh bộc lộ phút chốc quan yếu của cuộc phiêu bạt . Sprite Pokemon trong game đã trải qua một sự đổi mới . Về câu chuyện , có tất cả những người quen cũ từ phiên bản khác như Diamond và Pearl và một số ít các đại lý bí hiểm nhỏ mới, những người xuất hiện thường xuyên để giúp bạn trong cuộc phiêu bạt của bạn. Trong ngắn hạn, nếu Pokemon Platinum không cách mệnh loạt bài về DS , vẫn còn đủ các tính năng mới và lối chơi để điền vào các tân tòng và hợp pháp hóa sự thiếu nhẫn nại của người hâm mộ.
Similar Threads: Các phiên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồ Chơi Mô Hình - Game Góc giải trí: Lựa chọn những câu đố siêu hại não, nghĩ trong sáng nhé các chế (phần 1) 25/11/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Cách chơi đá gà ăn tiền phần thắng cao 17/10/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Chuyên cung cấp các loại mô hình quân sự VN 26/7/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Cách nhận biết gà đá tốt nhất qua tướng của gà đá 8/7/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Sâm lốc trong game đánh bài đổi thưởng 3C cùng các thuật ngữ cơ bản 14/5/16