1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc các nơi không nên đặt sofa mà bạn phải biết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhvn1020, 22/4/16.

Lượt xem: 39

 1. thanhvn1020

  thanhvn1020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bạn cần lưu tâm khi đặt ghế sofa trong phòng khách nhà mình mần răng cho hợp với phong thủy là một điều hết sức quang trọng , bởi nếu bạn đặt sai đối với nhiều hậu quả xấu không đáng xảy ra , chính vì điều này

  >>> mau cau thang kinh dep

  Ghế sofa là một trong những đồ nội thất thiết yếu nhất phòng khách của mỗi Nhà ở. Ngoài chức năng chính của mình , nó còn ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Đồ nội thất càng lớn thì ảnh hưởng càng lớn đến các nguồn năng lượng trong nhà. Nên , khi bày sopha phòng khách cần lưu tâm vị trí để tránh cản trở phong thủy hoạt động.

  tủ bếp gỗ cao cấpCó nhiều căn nhà không có Ghế sofadựa lưng ở sau thì đối với cảm giác bất an , bồn chồn khi đằng sau lưng mình trống trải. Đây là lời khuyên quan trọng nhất cần lưu ý vì bởi vị trí của ghế sofa với một bức tường kiên cố na ná như có quý nhân hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Ngoài ra , đằng sau lưng không phòng bị cũng giống như "giơ lưng ra cho người ta chém" , dẫn đến nhiều kẻ hèn hạ thích chơi xấu đằng sau lưng bạn.

  Nếu phòng khách không có vị trí nào đặt được sopha tường , bạn đối với đặt một tấm trấn phong hoặc tủ hỗ trợ. lưu tâm không bao giờ đặt bể nước , như bể cá , ở vị trí đằng sau ghế sopha. Thể này theo phong thủy gọi là "Bội thủy nhất chiến" - quay lưng vào sông mà tấn công , bừa hiểm và ngu ngốc.

  Không đặt ghế Ghế sofa dưới xà gang bởi Xà ngang là một trong những thiết kế cấm cảu nhất trong nhà đối với phong thủy. Chúng tạo ra các luồng khí giày xéo và tạo sức ép xuống phía dưới. Trong mọi trường hợp , Nhà ở không nên kê Ghế sofa hoặc giường ngủ dưới xà ngang. Để khắc phục Sự tình này , ngoài việc di chuyển ghế sopha ra vị trí khác , bạn có thể treo chuông gió để hóa giải sát khí.

  Lưa chọn hình dáng ghế sofa không ảnh hưởng nhiều đến phong thủy. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên nên chọn sopha hình chữ "U" bởi hình dáng "tàng phong tụ khí" tốt cho phong thủy.

  Không nên sử dụng nhưng ghế sofa cũ bởi n guyên tắc quan trọng trong phong thủy là hạn chế xài lại đồ cũ. Bạn sẽ không muốn mang về một món đồ cũ mà không biết chủ cũ gặp vận may hay rủi khi sử dụng.

  Không để gương phía sau Ghế sofa Nhiều Nhà ở hay bày gương to trong nhà để làm cho căn phòng nhìn Đường bằng phẳng hơn. Tuy nhiên , hãy chọn vị trí khác , tránh vị trí phía sau ghế sopha. Trong phong thủy , gương thường được tuy là sẽ nhân đôi những gì nó phản ảnh. Tuy nhiên , bạn sẽ không biết những gì nó đang nhân đôi là Tự kiểm điểm lấy mình với mình.

  cau thang go
Similar Threads: các nơi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Bàn ghế phong cách vintage - giải pháp nội thất cho ngôi nhà bạn Hôm nay lúc 12:25
Nội Thất - Xây Dựng Các mã sàn gỗ tốt nhất hiện nay giá rẻ đẹp tại Hà Nội 28/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Cách giảm áp lực về sức chứa trong nội thất nhà bếp 28/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Cách giảm áp lực về sức chứa trong nội thất nhà bếp 28/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Công ty Xuân hòa tư vấn nội thất phòng họp cho các bạn 14/10/16

: nội thất