Toàn Quốc Các nhà đầu tư tiếp xúc căn hộ parcspring bất động sản ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangngaioneg, 20/5/14.

Lượt xem: 101

 1. quangngaioneg

  quangngaioneg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Các nhà đầu tư UAE đang ngày một tìm cách để tiền vào bất động sản của Ấn Độ trong bối cảnh môi trường hăng hái của giang sơn và tiềm năng tăng trưởng dài hạn , một công ty dịch vụ tài chính nói với Gulf News .
  ASK Group, quỹ trước đó đã mở được giao hội vào bất động sản nhà ở Ấn Độ, đã nhận được phản ứng đáng cổ vũ và là tăng để cuốn sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư , khách hàng networth đặc biệt cao.
  Công ty tụ hợp đầu tư thiết chế , căn hộ parcspring chả hạn như quỹ của các quỹ , các quỹ chủ quyền , quỹ hiến tặng và văn phòng gia đình , đó là các công ty tham mưu phục vụ các hộ gia đình giàu có. bữa nay, tìm cách nâng cao $ 200,000,000 ( Dh735 triệu USD) vốn ra nước ngoài để có thể đầu tư vào phát triển nhà ở tại Ấn Độ .
  [​IMG]
  Các nhà đầu tư tiếp xúc căn hộ parcspring bất động sản ở Ấn Độ, cac nha dau tu tiep xuc can ho parcspring bat dong san o an do, bất động sản ấn độ, can ho parcspring, nhà đầu tư ấn độ.

  " Gia đình văn phòng hiện giờ căn hộ parcspring là chủ động hơn trong việc tham gia trong câu chuyện tăng trưởng Ấn Độ và chúng tôi hy vọng quá trình tổ chức đầu tư đã bắt đầu. Có phản ứng đáng cổ vũ từ các văn phòng gia đình và có thể có khả năng đóng cửa hơn 50 phần trăm của quỹ từ UAE giờ, " Sunil Rohokale , tổng giám đốc và tổng giám đốc của ASK Group nói.
  Rohokale cho biết cả hai người Ấn Độ không trú ngụ và công dân, bao gồm cả các tổ chức và người dân siêu net cao giá trị, đang kiêng đa dạng hóa và đang hăng hái tầm bất động sản Ấn Độ như một " chiến lược giảm thiểu rủi ro " .
  Ông cho biết sự ra đời của quỹ tín thác đầu tư bất động sản ở Ấn Độ và các quy định như Bill thu hồi đất và bất động sản quy định Bill , căn hộ parcspring cùng với một đồng bạc ổn định và " số tài chính vĩ mô lành mạnh " , đã giúp nhà đầu tư tự tín cập nhật .
  " Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều phát triển đến Dubai, thiết lập các văn phòng của họ và làm cho thấy con đường mà các nhà đầu tư đã phản ứng tích cực vì ích tiền tệ. Giá bất động sản ở Ấn Độ đã chạm đáy và trong dĩ vãng, nhiều nhà đầu tư đã thực hành tiền trong bất động sản Ấn Độ và do đó cảm thấy thoải mái hơn ", Rohokale thêm .
  ASK Group là một đa dạng dịch vụ tài chính công ty đã hoạt động tại Ấn Độ trong hơn 30 năm . Kinh doanh quản lý tài sản của nó bao gồm vốn chủ sở hữu , cổ phần tư nhân và bất động sản đầu tư tư nhân . Công ty xem xét như một " thị trường rất chiến lược" .
  Các nhà đầu tư không chỉ tập hợp vào quỹ bất động sản . Sản tư nhân được lan truyền trên một loạt các dụng cụ , căn hộ parcspring bao gồm cả các quỹ hỗ tương , tằn tiện truyền thống và kế hoạch đầu tư dài hạn , trong số những người khác .
  Một cuộc khảo sát mới được ủy quyền bởi Standard Life cho rằng dòng vốn đầu tư sẽ tăng lên , với hai phần ba số NRI nói rằng họ lạc quan rằng Ấn Độ sẽ có nhiều nhà đầu tư thân thiện sau khi cuộc tổng tuyển cử .
  Nguồn : GulfNews.com