1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các nguyên nhân gây ra benh sui mao ga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vnam2503, 12/9/16.

Lượt xem: 11

 1. vnam2503

  vnam2503 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/9/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không dùng chung đồ cá nhân như áo xống lót, chậu, khăn,...với người khác. cùng lúc, phải mặc áo xống không ráo, thông thoáng và thấm hút tốt. Không mặc đồ chật hay ẩm ướt.
  - Qua đường tiếp xúc gián tiếp với vi khuẩn gây bệnh: những người có thói quen sinh hoạt bừa bãi, không khoa học, sử dụng chung vật dụng cá nhân với người bị bệnh như khăn mặt, bàn chải đánh răng, bồn cầu, bồn tắm…còn vương vãi dịch mủ gây bệnh sùi mào gà của người bệnh cũng có nguy cơ bị mang bệnh. Đây cũng là yếu tố phổ biến chỉ sau tuyến đường quan hệ tạo ra bệnh sùi mào gà. nhân tố bệnh sùi mào gà này cũng lí giải vì sao nhiều người bị mắc sùi mào gà vô cớ.
  [​IMG]
  - lây nhiễm qua đường truyền máu: bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, trong thời gian ủ bệnh bạn gái thường không có biểu hiện gì đặc biệt nên người bệnh thường không nhân biết được. Nếu trong thời gian này, người bệnh thực hiện truyền máu cũng sẽ dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người khác rất cao.
  - truyền nhiễm từ mẹ sang con: phụ nữ nếu trong quá trình mang thai mà bị mang bệnh sùi mào gà thì khả năng lây nhiễm sang thai nhi là rất cao. Nếu người mẹ bị mắc sùi mào gà, các bác sĩ khuyên bạn nên sinh mổ không nên sinh thường vì nó có thể lây nhiễm và gây sùi mào gà bẩm sinh cho trẻ, ảnh hưởng đến quá trình phát triển và tính mạng của trẻ.