1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các món ăn cá đi rất hiệp để dùng trong những ngày tiết trời se lạnh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huynhtrongbinh1992, 23/10/15.

Lượt xem: 84

  1. huynhtrongbinh1992

    huynhtrongbinh1992 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    8/7/15
    Bài viết:
    75
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các món ăn cá đi rất ăn nhập để sử dụng trong những máu trời se lạnh có kỳ lạ chữa bệnh trung nhiều bệnh.
    cá gáy là loài cá sống trong nước ngọt cho thịt ngon và chất béo. Các nhà khoa học đã phân tách thành phần dinh dưỡng của cá gáy, bao gồm protein, lipid, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, canxi, creatinine, creatine phosphate và các khoáng vật khác. dau xoa bop
    Bạn có thể sử dụng cá gáy để nấu nhiều món ăn hợp với khẩu vị của cả gia đình, chả hạn như cá gáy chua, cổ phiếu cá chép, cá chép hấp, cá chép chiên, ...
    [​IMG]
    Sức khỏe Đông nói rằng vị ngọt của thịt, hòa bình và tính chất không độc hại khi cá đi vào lá lách và thận có thể có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Theo đó, cá gáy ăn thẳng sẽ giúp cơ bắp điều kiện, làm xét nghiệm máu, không khí hoạt động, trục thủy lực, lợi nhuận thấp. Đặc biệt hạp cho trường hợp trầm cảm, mệt mỏi, mỏi mệt, vàng da, phù, đi tiểu, đau xương và khớp. dau xoa bop han quoc
    Ở đây, Mogo Khuyên sẽ giới thiệu một con cá chép phương thuốc dân gian từ đó bạn có thể dễ dàng thực hành tại nhà.
    Kho nổi cá khô
    Cá + 2 phao (tổng trọng lượng khoảng 500gr).
    + Các gia vị cấp thiết.
    Bạn loại bỏ ruột và mang cá gáy rửa sạch, đặt vào một cái bát để ráo nước. Sau đó thêm muối, nghệ, đậu nành, hành, xả (có thể thay thế bằng riềng và lá gừng) để ướp cá tẩm gia vị. Tiếp theo, đặt cá vào nồi và nước đã tràn ngập số tiền mặt của cá và cháy nhà kho nhỏ. Khi sấy khô và cá nấu chín mềm, sau đó tắt bếp được dùng.
    Đối tượng sử dụng: người già, đàn bà, trẻ thơ và các trường hợp thân là suy nhược.
    [​IMG]
    Cà chua súp cá chép
    + 2 cá trôi.
    + Trans tiêu 25gr.
    + Rau mùi, lá lốt, gừng, hành tây, giấm, rượu.
    + Các gia vị cần thiết.
    Bạn loại bỏ ruột và mang cá gáy rửa sạch, đặt vào một cái bát để ráo nước và nấu như thường nhật canh cá chua.
    Mục tiêu người dùng: những người bị phù nề do việc bảo trì tối thiểu, do viêm cầu thận mãn tính hoặc thận hư.
    Súp cá chép, phân phối đậu đỏ
    Cá + 2 phao (tổng trọng lượng khoảng 500gr).
    + 50g đậu đỏ
    + Các thiết yếu như hành tây gia vị gừng, ớt, tỏi, nước tương, muối, rượu giấm.
    Bạn loại bỏ ruột và mang cá gáy rửa sạch, đặt vào một cái bát để ráo nước. Sau đó thêm muối, hành, đậu nành, cá và ướp trong khoảng 20 phút và sau đó mang cá chiên. Đậu đỏ được ngâm trong nước trước khi rửa và bảo mật một cách cẩn thận. Tiếp theo, cá gáy được chiên trong nồi đậu đã được đun sôi. Đun sôi một lần nữa và thêm gia vị vừa miệng.
    Nhắm Mục tiêu người dùng: những người bị viêm gan, vàng da, sưng chân, tiểu dắt.
    cá gáy phân phối thuốc súp
    + 1 cá từ 200gr đến 300gr trôi nặng.
    + Party tối 18gr.
    + 16gr cho các bộ phận.
    + 16gr tâm, dĩ nhiên.
    + Sơn dược 16gr.
    + Các gia vị cấp thiết.
    Bạn loại bỏ ruột và mang cá chép rửa sạch, đặt vào một cái bát để ráo nước. Sau đó, các loại thảo mộc màu được liệt kê ở trên có được nước, để lại dư lượng. Bạn dùng nước cho canh cá gáy y học. Khi cá đã chín, sau đó thêm một tí gia vị cho vừa miệng nếm.
    Đối tượng dùng: những người bị phù nề, vàng da, đi tiểu, nước giải ma cô.
    Herbs nổi hầm cá
    Cá + 2 phao (tổng trọng lượng khoảng 500gr).
    + Party tối 12gr.
    + 12gr Bạch truật.
    + Rượu trắng 12gr.
    + 12gr bạch thược.
    + 8 lát gừng.
    Bạn loại bỏ ruột và mang cá gáy rửa sạch, đặt vào một cái bát để ráo nước. Sau đó, các loại thảo mộc màu được kê ở trên có được nước, để lại dư lượng. Bạn bỏ cá vào trong nước chuẩn bị thuốc của cô, thêm 8 lát gừng. Simmer cho đến khi cá đã chín, sau đó thêm một chút nước sốt vừa miệng nếm muối.
    Đối tượng dùng: người già có thể chất yếu đuối, đi tiểu người lạ, người tuỳ thuộc phù nề, người đau khớp hoặc xương ê căng ngang lưng.

    Hãy để con cá chép vào menu ngày hôm nay để không còn bị bệnh và tăng cường sinh lực. Tuy nhiên, đừng quên giữ cho người dân với ho suyễn âm hay món cá trôi đi từ ẩn!
    Chúc bạn và gia đình bạn một bữa ăn ngon, nhiều sức khỏe. dau xoa bop dau khop