1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các lưu lý khi lựa chọn mũ bảo hiểm andes đảm bảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sitecvn, 15/5/15.

Lượt xem: 104

 1. sitecvn

  sitecvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những chú lý khi mua mũ bảo hiểm andes chất lượng cho người tiêu dùng :
  - Kiểm tra các thông tin được in trên nhãn và bao bì với đầy đủ nội dung: tên sản phẩm, tên và địa chỉ cơ sở sản xuất, cỡ mũ và ngày, tháng, năm sản xuất.
  - Mũ bảo hiểm andes sản xuất trong nước bắt buộc phải có tem tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5756-2001 cho người lớn và TCVN 6979:2001 đối với mũ sử dụng cho trẻ em.
  - Mũ bảo hiểm andes nhập khẩu cũng phải được kiểm tra chất lượng và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5756-2001. Khi đã được chứng nhận, mũ bảo hiểm andes nhập khẩu phải được in hoặc dán tem chứng nhận, hoặc logo của tổ chức chứng nhận được chỉ định trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.
  - Một chiếc mũ bảo hiểm andes đúng kích cỡ phải là một chiếc mũ bám sát với đầu, nhưng không được gây nên cảm giác quá chặt - nghĩa là không được có những chỗ thấy bị nén chặt hơn nhiều so với những điểm còn lại.
  - Có nhiều loại mũ bảo hiểm andes khác nhau, bạn nên thử mũ để tìm loại vừa vặn nhất.
  - Đội mũ và thắt dây phải đủ chặt, căn khe hở giữa dây và dưới cằm bằng cách móc hai ngón tay vào. Dùng cả hai tay để xoay mũ theo chiều từ trên xuống và từ tai xuống vai. Một chiếc mũ vừa vặn sẽ làm da chuyển động theo, hoàn toàn không thể kéo tuột mũ ra khỏi đầu được.
  - Bạn nên mua mũ bảo hiểm andes có vỏ ngoài cứng, nhẵn, lớp xốp bảo vệ bên trong dày khi bạn đội mũ thấy thoải mái.
  - Chọn mũ mà vỏ ngoài có màu sắc dễ nhìn, không sáng bóng quá tránh khi đi đường trời nắng sẽ phản ánh sáng ảnh hưởng đến người khác.