Toàn Quốc Các lỗi thường gặp khi lựa chọn và sử dụng xe đẩy trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi monako688, 15/9/16.

Lượt xem: 28

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một chiếc xe đẩy trẻ em là một trong những phương tiện tiện ích cho cả mẹ và bé mỗi khi đi ra ngoài chơi để thay đổi được không khí, tăng cường sức đề kháng cũng như là giúp cho bé mở rộng được không gian vui chơi giúp cho mẹ đỡ phải bỏ nhiều công sức khi đưa bé ra ngoài.


  Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé thì bố mẹ nên đầu tư và mua cho con một chiếc xe đẩy chất lượng và tìm hiểu kĩ về cách sử dụng nó để bé tận hưởng được các lợi ích của xe. Vậy khi lựa chọn bố mẹ phải cố gắng tránh được các lỗi dưới đây.
  1. Chọn xe đẩy không phù hợp với độ tuổi của bé
  Nhiều phụ huynh chưa tìm hiểu kĩ về những chiếc xe đẩy và không đánh giá được tầm quan trọng của xe đẩy đối với độ tuổi của bé là như thế nào nên đôi khi bố mẹ lại lựa chọn cho bé một chiếc xe đẩy không đúng với độ tuổi để cho bé sử dụng. Đặc biệt là đối với các bé dưới 6 tháng tuổi thì bố mẹ cần phải chọn xe đẩy phù hợp để tạo cho bé sự thoải mái về tâm lý khi đi ra ngoài dạo chơi. Và tốt nhất là đối với những bé dưới 6 tháng tuổi thì nên lựa chọn xe đẩy 2 chiều và có 3 tư thế là: nằm, ngồi, ngả để bé được ổn định tâm lý, sức khỏe và đối với những chiếc xe đó thì vẫn có thể sử dụng lâu dài về sau nên vẫn tiết kiệm được phần nào chi phí.

  2. Lựa chọn xe đẩy kém chất lượng
  Bố mẹ thường không tìm hiểu kĩ về sản phẩm xe đẩy trước khi mua nên thường có tâm lý ham rẻ mà không kiểu tra chất lượng, nguồn gốc, kĩ thuật của xe khiến chiếc xe mua về chất lượng kém, không an toàn cho bé khi sử dụng.
  3. Lựa chọn xe đẩy không phù hợp với nhu cầu sử dụng
  Khi mua xe đẩy cho bé thì cũng giống như việc mua đồ chơi cho bé vì vậy bạn cần phải đánh giá đầy đủ nhu cầu sử dụng, có mang lại an toàn cho bé khi sử dụng hay không?
  Vì vậy mà khi chọn mua xe đẩy bố mẹ cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình và bé để quyết định đưa ra một hãng xe phù hợp, kích thước sao cho phù hợp và tiện dụng.
Similar Threads: Các lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mẹ Và Bé Các lỗi thường gặp khi lựa chọn và sử dụng xe đẩy trẻ em 16/9/16