Các loại thuốc đông y kích thích tóc phát triển có đạt hiệu quả cao không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoang Truc, 30/12/15.

Lượt xem: 80

 1. Hoang Truc

  Hoang Truc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/15
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dùng thuốc Đông Y kích thích mọc tóc là một trong số các giải pháp đã được rất nhiều người ưa dùng đồng thời tin tưởng. Tuy nhiên, liệu rằng, các bạn có thấy hết được tất cả khuyết điểm trong phương thức này đem đến cho từng sợi tóc?

  Những nhược điểm của loại thuốc Bắc
  - Trước tiên, không thể phủ nhận tác dụng của các bài thuốc Bắc trong quá trình giúp tóc mọc. Ngày trước, có rất nhiều vị danh y đã từng sử dụng những vị thuốc Nam chẳng hạn như mè đen, nhọ nồi, đương quy, hoàng kỳ… điều chế thành nhiều vị thuốc giúp điều trị những bệnh về tóc gãy rụng đồng thời nuôi dưỡng sợi tóc. Tuy nhiên, các vị thuốc cổ truyền này cũng có rất nhiều khuyết điểm ít phù hợp so với cuộc sống hiện đại. Chẳng hạn như:
  - Không đem đến nhiều hiệu quả đồng thời cũng mất thời gian: Gần như toàn bộ các bài thuốc Đông Y kích thích mọc tóc đều cần phải mất rất nhiều công sức, ít nhất là khoảng cỡ nửa năm cho đến 1 năm để có thể mang tới hiệu quả rõ rệt cho mái tóc. Bởi lẽ, lượng dược chất tốt nhất cũng như hiệu quả cho tóc có trong những chất dược liệu trên ít cho nên rất tốn công sức và thời gian để có thể nuôi được mái tóc.

  [​IMG]


  - Bất tiện cũng như không dễ sử dụng: Với thuốc Đông Y có dạng sắc uống thì bạn cần phải tốn thời gian để sắc thuốc uống. Còn các phương thuốc Nam hỗ trợ tăng trưởng tóc ở dạng bôi thường rất khó tìm lúc dùng cũng làm bết tóc, đưa lại mùi vô cùng khó chịu nên rất không phù hợp đi làm hay ra đường.

  Hairful Serum – Thảo dược hỗ trợ tăng trưởng tóc đến từ Hoa Kỳ
  Chính nhờ những phương thức trị tóc gãy rụng của thuốc Nam không còn thích hợp trong đời sống như hiện nay làm tiền đề để những loại thuốc tiện lợi như sản phẩm Hairful Seurum được bào chế.

  Giống với thuốc Bắc, Hairful Serum cũng chứa thành phần hoàn toàn là các thảo dược từ thiên nhiên hiếm có như: nhân sâm, biotin, tinh dầu cây cọ lùn, rễ tầm ma, tinh dầu hạt bí đỏ, vitamin … Ngoài ra số lượng dưỡng chất có chứa trong thuốc kích thích mọc tóc Hairful Seurum nhiều hơn gấp chục lần so với các phương thuốc Đông Y kích thích mọc tóc do những chất dinh dưỡng bào chế từ thảo dược đã dùng hết và tổng hợp tạo nên Hairful Serum vì vậy nên serum mang độ đặc hơn.

  [​IMG]

  Thuốc mọc Hairful Serum cũng tiện cho người sử dụng hơn nhiều thuốc Đông Y ở điểm chỉ cần mát xa Serum lên da 2 lần hàng ngày, mỗi lần chỉ 2 đến 2 phút là đủ. Tinh chất ở dạng serum không gây tóc bị bết, đồng thời, có mùi thơm thảo dược rất thoải mái nên không thể khiến bạn khó chịu, không gây ảnh hưởng đến đời sống của chính bạn.

  Chọn lựa thuốc kích thích tóc phát triển nhằm để giải quyết vấn đề rụng tóc và hói đầu là một công việc không quá khó khăn nếu như bạn suy nghĩ ký lưỡng và đưa đến quyết định chính xác và khôn ngoan. Với dược thảo Hairful Serum, vấn đề hói đầu sẽ không là hàng rào cản trở bạn với các cơ hội giao tiếp, học tập, làm việc, khám phá cũng như trải nghiệm trong cuộc sống.

  Nguồn: thuockichthichmoctoc.com
  Tag: Thuoc dong y kich thich moc toc