1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các loại sushi nhật

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi thubonn, 7/7/16.

Lượt xem: 23

  1. thubonn

    thubonn Thành Viên Mới

    Tham gia:
    7/7/16
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Thực đơn phong phú các món sushi tươi ngon, tinh khiết, mang hương vị biển khơi cùng cách trình bày khéo léo, xinh xắn của Maneki Neko sẽ cho bạn cảm giác thanh tao, nhẹ nhàng. Hứa hẹn đây sẽ là địa chỉ nhà hàng Nhật Bản đúng chất bấy lâu nay bạn tìm kiếm!


    [​IMG]

    Tại nhà hàng Nhật Bản Maneki Neko, bạn có thể tìm thấy đủ 6 loại sushi điển hình của người Nhật. Đó là Nigirizushi, loại sushi nắm được kết hợp bởi loại cơm dẻo, thoa chút giấm và ôm trọn bởi miếng hải sản tinh khiết. Phía trên loại sushi này còn có chút gừng xay nhuyễn hoặc hạt hành đã được thái nhỏ để bạn có thể thưởng thức sushi đúng điệu. No nê với sushi Nigirizushi, bạn vẫn còn đầy ắp những lựa chọn khác.

    [​IMG]

    Đó có thể là sushi Chirashizushi, một tô cơm với hải sản, thịt cá tươi ngon và loại rong biển bản to được kết hợp hài hòa giúp bạn nạp năng lượng tràn đầy cho ngày hè mệt mỏi. Hay có thể lựa chọn Makimono, loại sushi với hải sản nằm giữa phần cơm, được cuộn tròn trong lớp rong biển bản to và cắt thành từng khoanh, lát nhỏ. Các loại sushi Gunkan – rong biển bao quanh cơm, các loại hải sản, trứng cua, cá hồi hay trứng cá tuyết xếp trên mặt sushi. Tiếp đến Oshizushi, loại sushi ép trong khuôn gỗ rồi dùng dao cắt thành những miếng nhỏ hơn, thường được làm theo cách kết hợp 2 lớp cơm kẹp 1 lớp nhân hải sản. Hoặc không bạn có thể lựa chọn Temaki, loại sushi với hình nón mà bên trong vẫn là các thành phần cơ bản như cơm, hải sản, rau.

    [​IMG]

    Các loại sushi có nhiều nhưng đều có chung 1 cách ăn là dung kém với mù tạt, nước tương chế biến theo hương vị đặc trưng riêng của Nhật Bản và nước gừng ngâm chua. Với cách chấm gừng ngâm chua, bạn sẽ có thể thưởng thức cùng lúc nhiều loai sushi khác nhau vì gừng sẽ làm vị giác của bạn tránh cảm giác ngán trước các loại hải sản. Còn nước tương sẽ đem lại hương vị đậm đà nhưng bạn không nên chấm nhiều, ngập miếng sushi sẽ làm sushi bị mặn. Đặc biệt, với wasabi (mù tạt), hương vị sushi sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với vị cay đặc trưng. Thư giãn, nhắm mắt, bạn sẽ thấy vị cay, thơm nồng và ngọt tinh khiết của miếng sushi sẽ từng bước chinh phục bạn.

    Tại nhà hàng Nhật Bản Maneki Neko, hương vị sushi tinh khiết được tạo nên từ những nguyên liệu tươi, bảo quản và chế biến theo quy trình khắt khe. Khác với các nhà hàng khác, Maneki Neko chỉ làm sushi khi có yêu cầu từ thực khách chứ không làm sẵn nên giữ lại được độ tươi ngon, lượng dưỡng chất cao nhất.
Similar Threads: Các loại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Xin Công Văn 6 Tháng 1 Năm Các Quốc Tịch 23/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Các dạng đối thủ hay gặp nhất trong game Phỏm 18/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Các kĩ năng cần thiết của một cao thủ chơi bài Sâm 16/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Các ích lợi của dầu Oliu extra nguyên chất cho thân thể 14/10/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cách làm món gà nướng lu ngon tuyệt 9/9/16