Miền Bắc Các Loại Sữa Công Thức Đang Được Bày Bán Trên Thị Trường

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 27/7/16.

Lượt xem: 17

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Các mẹ cần biết những loại sữa công thức glico japan được bày bán trên thị trường để có thể lựa chọn được những sản phẩm sữa phù hợp với con của mình. Sau đây là các loại sữa được phân loại theo thành phần protein và các đặc tính của từng loại sữa:

  1, Sản phẩm sữa công thức thông thường

  Sữa công thức thông thường có hai loại chính, sữa công thức gốc sữa bò và sữa công thức gốc sữa đậu nành:

  - Sữa công thức gốc sữa bò có thể sử dụng cho hầu hết các trẻ sơ sinh có sức khỏe bình thường, thành phần protein có trong sữa được giữ nguyên, không thay đổi

  - Sữa công thức gốc đậu nành có thể dành cho những trẻ sinh đủ tháng, khỏe mạnh nhưng nhạy cảm với sữa công thức gốc sữa bò; những trẻ thiếu hụt lactase và là một lựa chọn thích hợp cho những mẹ muốn cho trẻ ăn chay. Protein có trong thành phần sữa công thức gốc đậu nành là protein đậu nành.

  [​IMG]

  2, Sữa công thức đặc biệt wakodo với giá sữa wakodo của nhật

  - Các sản phẩm sữa công thức ít gây dị ứng, loại sữa này dành cho những trẻ bị dị ứng với thành phần protein có trong sữa bò hoặc các loại protein có trong một số loại thực phẩm khác. Thành phần protein có trong loại sữa này hầu hết là các protein đã được thủy phân một phần hoặc chứa các amino axit – các protein ở dạng đơn giản nhất.

  - Sữa công thức dành cho trẻ bị nôn trớ hoặc trào ngược, loại sữa này được sản xuất dành cho những trẻ thường xuyên gặp các hiện tượng như: nôn trớ, trào ngược. Protein trong sữa được thủy phân một phần

  - Sữa công thức được sản xuất dành cho trẻ không dung nạp được lactose, sản phẩm sữa này không thể dung nạp đường Lactose – một loại đường có trong sữa động vật. Protein có trong sữa 100% là đạm whey đã được thủy phân.

  - Sữa công thức dành cho trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe cần chăm sóc đặc biệt, sản phẩm sữa công thức này có thể dành cho hai đối tượng là trẻ sinh thiếu tháng hoặc nhẹ cân hoặc sữa cũng được dùng cho trẻ sinh non, sản phẩm này hỗ trợ trẻ phát triển để có thể bắt kịp tốc độ phát triển của những trẻ cùng lứa tuổi. Các sản phẩm sữa đặc biệt dù dùng cho bất kỳ đối tượng nào thì cũng cần phải có sự chỉ dẫn của nhân viên y tế

  - Sữa công thức dành cho trẻ có nhu cầu y tế đặc biệt, loại sữa này có thể dành cho hai đối tượng là: những trẻ mắc bênh rối loạn chuyển hóa hoặc dành cho những trẻ có nhu cầu ăn kiêng. Đặc điểm của sữa là chứa các axit amin tự do.

  Nguồn: http://alberomilk.vn/tin-tuc/cac-loai-sua-cong-thuc-duoc-bay-ban-tren-thi-truong.html