1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

các loại rượu thuốc khiến "cậu nhỏ" thêm “cứng cáp” hơn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 21/3/16.

Lượt xem: 42

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nam giới đi uống thậm chí say phổ biến hơn nhưng ko biết những tiện lợi của việc uống rượu và uống chính mình như thế nào để đạt được hiệu quả tốt đối có sức khỏe. Dân gian thường câu hỏi "Bạn sở hữu khen uống của cô."
  đàn ông đi uống thậm chí say nhiều hơn nhưng không biết những lợi ích của việc uống rượu và uống chính mình như thế nào để đạt được hiệu quả thấp đối có sức khỏe. Dân gian thường câu hỏi "Bạn sở hữu khen uống của cô." Nhưng những gì có rượu đến thế giới và kết quả xử lý đúng bí quyết truyền thống y học đã kết luận, phổ biến lá, động vật ngay ngoài ta mà thôi, nhưng sản xuất hiệu quả đáng ngạc nhiên cho các lần ... "gặp gỡ" của những cặp vợ chồng.
  Bài 1: Rượu tắc kè với khả năng quan trọng như thận, virility, thêm tủy tinh thể, được sử dụng trong những ví như thận do ù tai kém ko khí, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Công thức: 1 con tắc kè đôi, đỏ hà thủ ô 200g, 200g Morinda, nhục thung dung 100g, bên đen 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu trong 10g, trần 10g đóng gói, đường trắng 200g, rượu trắng 35 - 40 o 4 lít. Ngày chuyên dụng cho 2-3 lần, mỗi lần 30 - 50ml, uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
  >> lắp bi cho của quý
  >> kéo dài dương vật ở đâu
  [​IMG]
  Bài 2: Rượu Morinda: Morinda tăng cường cơ bắp, thêm tinh thận, thận vừa nên pitch. Trang chủ chữa trị liệt dương, di tinh, ước mơ tinh thể, chóng mặt, tiêu chảy, gân mềm. Morinda hoạt động để cải thiện quan hệ tình dục cho các người hoạt động tình dục yếu hơn và ít hơn. Dành ba kích thước lõi 40g, vị trí độc lập, nhục nhã, Ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, một lít rượu trắng. những loại thảo mộc trên rửa sạch, sấy khô và sau ấy cho 1 lít rượu trắng và ngâm trong 7 ngày có thể được sử dụng. những người bị liệt dương, thiểu số tình dục nên chuyên dụng cho.
  Xem thêm: đi cầu ra máu cục
  Bài 3: Rượu Bỉm vô tội vạ: Đây là rượu bạn đau nhức và cứng cơ. Nơi bim con từng tổ dân bỉm thường đánh lừa trẻ sơ sinh, sở hữu chim non bị thương, sau đó chờ cho mẹ của mình để tha thiết bị cho các cây thuốc để trị rượu ngâm gà bắt về, kể rằng trong bim ngốc trẻ có chứa những thuộc tính của cây thuốc sở hữu tiếp tục củng cố mới được bim ăn để đánh lừa mẹ. Immersion: Bỉm vô tội vạ 2 trẻ em (nghỉ) phụ lại 6g, 2 lít rượu trắng. Ngâm trong 3 tháng là có thể tiêu dùng.