Các loại rau mầm đang bán chạy hiện nay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thoitrang_treem_colorkids, 9/1/14.

Lượt xem: 137

 1. thoitrang_treem_colorkids

  thoitrang_treem_colorkids Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/13
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  [​IMG]rau mầm siêu sạch được trồng theo quy trình công nghệ của công ty cổ phần Công nghệ sinh học Biotech JSC thuộc tập đoàn BioGroup.

  Rau mầm là rau được nảy mầm từ hạt của các loại rau thông thường. Hàm lượng dinh dưỡng có trong rau mam cao gấp khoảng 5 lần rau thông thường, chứa nhiều vitamin và amino acid giúp tăng kháng thể, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sắc đẹp.

  Giá thể sử dụng để trồng*[​IMG] là mùn rơm rạ thu được trong quá trình xử lý rơm rạ thành phân bón hữu cơ bón cho cây trồng nhằm bảo vệ môi trường của BioGroup. Công trình đã được giải thưởng Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO cho "Công trình xuất sắc nhất năm 2012"giải nhất giải thưởng Sáng tạo khoa học Việt Nam Vifotec 2012.

  Tính ưu việt của giá thể này là độ "siêu sạch" so với các loại giá thể đang được sử dụng trên thị trường trồng rau mầm. Giá thể của BioGroup có được từ nguồn rơm rạ xử lý sau thu hoach (độc quyền của BioGroup), trong khi các loại giá thể khác thường có được từ quá trình ủ phân chuồng (phân của vật nuôi như bò, lợn...)

  Quá trình trồng [​IMG] không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng; chỉ dùng nước sạch 100% và giá thể từ mùn rơm rạ đã qua xử lý theo quy trình công nghệ của BioGroup giúp giữ lại các chủng vi sinh vật có lợi cho cây trồng, tăng cường chất lượng của rau mam.  Các loại hạt trồng raumầm (gói 100gr): raumuống, đậu HL,củ cải đỏ, củ cảitrắng, cải ngọt,đậu đen, hướng dương.  Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến rau mầm và quy trình trồng rau mầm.

  [​IMG]