1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Các loại khác nhau của viêm đại tràng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 23/2/16.

Lượt xem: 47

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Viêm đại tràng là viêm đại tràng. điều trị u nang buồng trứng ruột già là một phần của ruột già của bạn. Nếu bạn có viêm đại tràng, nó cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của đường ruột của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau ở vùng bụng của bạn mà có thể nhẹ và reoccurring qua một thời gian dài, hoặc nghiêm trọng và xuất hiện đột ngột.

  Các loại đại tràng

  loại 1

  Các loại khác nhau của viêm đại tràng được phân loại theo những gì gây ra cho họ.

  Viêm loét đại tràng (UC)

  UC là một trong hai điều kiện phân loại như bệnh viêm ruột. Hai là bệnh Crohn . UC là một căn bệnh lâu dài sản xuất viêm và loét chảy máu bên trong lớp lót bên trong ruột già của bạn. Nó thường bắt đầu trong trực tràng và lây lan cho đại tràng. UC là loại thường được chẩn đoán nhất của viêm đại tràng. Nó xảy ra khi hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng quá mức các vi khuẩn trong đường tiêu hóa của bạn, nhưng các chuyên gia không biết lý do tại sao điều này xảy ra. Loại phổ biến của UC bao gồm:

  proctosigmoiditis, ảnh hưởng trực tràng và phần dưới của ruột kết

  trái chiều viêm đại tràng, mà ảnh hưởng đến phía bên trái của đại tràng bắt đầu từ trực tràng

  tổng viêm đại tràng, ảnh hưởng tới toàn bộ ruột già

  Giả mạc đại tràng (PC)

  Đây là loại viêm đại tràng điều trị viêm vùng chậu xảy ra từ phát triển quá mức của vi khuẩn Clostridium difficile. Đây là loại vi khuẩn thường sống trong ruột của bạn, nhưng không gây ra vấn đề, vì họ đang cân bằng sự hiện diện của khác, vi khuẩn "tốt". Nếu quý vị dùng thuốc nhất định (đặc biệt là kháng sinh), nó có thể tiêu diệt vi khuẩn khỏe mạnh và cho phép vi khuẩn Clostridium difficile để tiếp nhận. Các vi khuẩn thải ra độc tố gây viêm.

  Thiếu máu cục bộ đại tràng (IC)

  Viêm đại tràng thiếu máu cục bộ xảy ra khi lưu lượng máu đến ruột của bạn đột nhiên cắt đứt hoặc bị hạn chế. Cục máu đông là những lý do phổ biến nhất cho đột ngột bị tắc nghẽn. Xơ vữa động mạch , hoặc sự tích tụ mỡ, trong các mạch máu cung cấp ruột già thường là lý do để tái diễn vi mạch. Đây là loại viêm đại tràng đôi khi kết quả của điều kiện cơ bản. Đây có thể bao gồm:

  viêm mạch (bệnh viêm các mạch máu)

  bịnh sản khí

  Bệnh tiểu đường

  ung thư ruột kết

  mất nước

  Mặc dù nó hiếm hoi, vi mạch có thể xảy ra như là một tác dụng phụ của dùng thuốc nhất định.

  Nguyên nhân khác Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinhCác nguyên nhân khác của viêm đại tràng bao gồm nhiễm trùng từ ký sinh trùng, virus và ngộ độc thực phẩm từ vi khuẩn. Bạn cũng có thể phát triển tình trạng này nếu ruột già của bạn đã được điều trị bằng xạ.