Toàn Quốc Các loại giấy in chuyển nhiệt thông dụng hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haminhjob, 6/11/15.

Lượt xem: 60

 1. haminhjob

  haminhjob Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn bắt đầu tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt. Một trong những khúc mắc mà nhiều người quan tâm nhất là nên dùng loại giấy in chuyển nhiệt nào cho phù hợp. Dưới đây Vĩnh Phong sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

  Trong thực tế, giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy đặc biệt có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cần in như áo, in lên vải, ly hoặc gỗ.... Một khi giấy được tiếp xúc với nhiệt độ thì sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in nhiệt khác nhau, mỗi loại có công dụng khác nhau và tùy theo nhu cầu, mục đích cũng như chi phí của người sử dụng hay của mỗi công ty, cá nhân mà lựa chọn loại giấy in chuyển nhiệt nào cho phù hợp.

  + Giấy in chuyển nhiệt thường hay còn gọi là giấy in màu là loại giấy trên thị trường sử dụng nhiều nhất, loại này chuyên dùng để lên áo sáng màu, gạch men, ly sứ, pha lê...

  + Giấy in chuyển nhiệt Sublimation cao cấp hơn các loại giấy in áo sáng máu là bởi khi in sẽ chuyển mực từ giấy qua nhiều hơn cho màu sắc đẹp và trung thực hơn. Loại giấy này có thể in trên áo 60% coton.

  + Giấy in nhiệt đậm là một loại giấy huyên dùng để in áo tối màu như màu đen, màu đỏ đậm và màu xanh đậm ...

  + Giấy in chuyển nhiệt Jetpro: loại này có thể dùng để thay thế cho giấy in nhiệt đậm có xuất xứ từ châu âu chất lượng cao hơn giấy in nhiệt đậm chuyên dùng lên áo màu đậm, áo tối màu khi in có lớp cao su và không bị bong và bay màu....