Toàn Quốc Các loại đèn pha led dành cho xe máy

Thảo luận trong 'Xe Máy' bắt đầu bởi blueplanet, 4/8/16.

Lượt xem: 54

 1. blueplanet

  blueplanet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một chiếc xe máy, đèn pha có vai trò rất quan trọng trong khi đi trong trời tối. Sự phát triển của công nghệ, khiến chúng ta có nhiều kiểu loại đèn pha led để sử dụng trong các loại xe máy khác nhau: xe tay ga, xe số, xe côn tay...

  Tổng hợp các loại đèn pha led xe máy

  Đèn cao áp HID/xenon và Bi-xenon
  Đèn cao áp là loại đèn có công suất cao hơn 60% so với đèn halogen, trong khi năng lượng sử dụng lại thấp hơn rất nhiều

  Đèn bi-xenon: là loại đèn cho 2 chùm đèn pha và cốt. Loại đèn này không có dây tóc như các loại đèn halogen mà thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Khi đóng nguồn điện, giữa hai bản cực này sinh ra hiện tượng phóng điện do hiệu điện thế vượt ngưỡng đánh thủng (vào khoảng 25.000 V). Tia lửa điện sinh ra kích thích các phân tử khí trơ xenon lên mức năng lượng cao. Sau khi bị kích thích, các phân tử khí xenon sẽ giải phóng năng lượng để trở về trạng thái bình thường, bức xạ ra ánh sáng theo định luật bức xạ điện từ.

  Với tình trạng trộm cướp xe máy diễn ra nhiều như hiện nay, nên kết hợp thiết bị chống trộm xe máy để bảo quản tài sản cá nhân an toàn và hiệu quả cao.

  Với hiệu suất cao, nhưng trong thực tế loại đèn pha led này chưa phổ biến và sử dụng nhiều cho các loại xe máy một phần do giá thành cao và khó lắp đặt, khi hỏng hỏng hóc khó kiếm để thay thế, và thường sử dụng trên những loại ô tô, và một số ít xe siêu mô tô mới sử dụng.
 2. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/10/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đèn bi-xenon: là loại đèn cho 2 chùm đèn pha và cốt. Loại đèn này không có dây tóc như các loại đèn halogen mà thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh: giá cả thế nào bạn?