1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các loại chân đèn nào phù hợp cho việc thờ cúng ông bà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong192, 29/3/16.

Lượt xem: 35

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các loại chân đèn thì nên chọn loại nào để phù hợp

  Nếu gia đình của bạn theo đạo và có thờ cúng tổ tiên thì chắc chắn rằng trên bàn thờ không thể nào thiếu được chân đèn cả. Chính Bởi thế trong bài đọc mà ngày hôm nay bên tôi chia sẽ cho quý vị sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về chân đèn và những hiểu biết chính xác hơn.

  Chân đèn đùng để thắp nến trong những ngày cúng bái, thờ ông bà và điều quan trọng nhất ở đây là chân đèn còn mang lại ý nghĩa tâm linh cực kỳ quan trọng nhất.

  [​IMG]

  Không chỉ thế, chân đèn khi dùng để trên bàn thờ thì phải chọn loại chân đèn nào cho phù hợp với cảnh vật lân cận và mang lại ý nghĩa cũng như mang đến khoảng không hài hoà và đẹp lạ lùng cho căn hộ của bạn tại thời điểm này.

  Chân đèn đẻ dụng kiến trúc trên bàn thờ hiện giờ được cách sử dụng đó là chân đèn gỗ, chân đèn gỗ khác nhiều so với các loại chân đèn khác. Những điểm khác biệt mà chân đèn gỗ mang tới cho bạn bây giờ là gì ?

  - Chân đèn cầy bằng gỗ sẽ giúp cho toà nhà của bạn theo kiểu quý tộc và quý phái Ngoài cái đó.
  - Dễ vệ sinh và dễ cách sử dụng hàng ngày.
  - Đem lại sự sang quý và ấm cúng cho ngôi nhà.

  Để làm chân đèn gỗ theo yêu cầu của bạn thì hãy nên gọi điện ngay cho bên mình để biết thêm ý muốn bạn nhé. bên tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách những thông báo quan trọng nhất hiện giờ mà các bạn chưa biết về chân đèn bằng gỗ.

  Mọi chỉ dẫn xin gọi điện về :

  Số giúp đỡ : 098 718 3178 Mr trọng