các lại quảng cáo

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi myth96vt, 19/7/16.

Lượt xem: 27

 1. myth96vt

  myth96vt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Quang cao coc coc
  1. Các loại quảng cáo của cốc cốc
  có tới 3 loại quảng cáo – hiệu quả cho mọi mục tiêu của bạn
  1.Quảng cáo tìm kiếm:
  Khi mà một người dùng tìm kiếm về sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, thì quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  2.Quảng cáo banner tab mới:
  Người dùng Cốc Cốc mở tab mới có thể lên tới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt hơn! Mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất banner. Thương hiệu của bạn sẽ nổi bật nhờ không cầnchen chúc tại các website kín đặc quảng cáo.
  3.Quảng cáo icon:
  Quảng cáo icon nằm dưới chân trang mới của Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến trang web của bạn. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn
  2. Vì sao bạn nên dùng quang cao Cốc Cốc
  Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo cốc cốc hiển thị theo từ khóa hoặc chủ đề để giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.
  Đúng lúc và đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng? Hay HỒ CHÍ MINH 1 tuần trước tết Âm? Do bạn quyết định!
  Hiển thị nổi bật: Thay vì nó chìm ở giữa các website kín đặc quảng cáo, thì quảng cáo của bạn nổi bật ngay tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.
  Tận dụng được chi phí một cách hiệu quả: Đặt ngân sách chi tiêu. Đặt mức cao nhất bạn muốn trả cho một lượt click chuột. Tất cả do bạn quyết định.
  3. Chi phí để QC với Cốc Cốc?
  Hiển thị sẽ không mất tiền, bạn chỉ phải trả tiền khi có người click quảng cáo của bạn . Số tiền được tính theo tổng số click
  Đặc biệt, bạn tự đặt số tiền phải trả cho mỗi click. Bạn có thể bắt đầu đặt thầu chỉ từ 100 VNĐ với mỗi click.
  Ngoài ra, bạn tự đặt số tiền sẽ chi tiêu
  Trong bối cảnh khá nhiều kênh quảng cáo dần đắt đỏ. Bạn có thể yên tâm với Cốc Cốc! Chỉ với khoảng 500.000đ trở lên, bạn đã có thể tiếp cận ngay 19 triệu người dùng của chúng tôi.
  Mà ngoài quảng cáo cốc cốc ra bạn còn có thể quảng cáo facebook với dich vu quang cao facebook(tham khảo (http://oms.vn/facebook-marketing/)) hoặc quảng cáo google với dịch vụ quảng cáo google adwords giả rẻ hoặc là thuê người seo
  [​IMG]
Similar Threads: các lại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Các lại quảng cáo giá rẻ có tiếng 22/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Magento 2.0 ra website giúp nhãn hàng kiểu cách Venroy lấy lại nhãn hiệu trong 8 tuần 17/2/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Sửa Chữa Điện Thoại Samsung chạy trên các phiên bản khác nhau 13/3/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG các nhà khai thác viễn thông 9/3/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Sửa Chữa Điện Thoại Samsung theo các hạng mục khác nhau. 6/3/17