1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các kiến thức bổ ích trong quá trình tao dựng công ty

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi mrtrong192, 17/8/15.

Lượt xem: 112

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những thủ tục cơ bản nên biết khi thành lập doanh nghiệp.

  Đến 1 thời khắc nào đó thì tôi, bạn hoặc 1 tổ chức nào đó muốn tạo ra doanh nghiệp để phát triển sự nghiệp...Khi tạo dựng doanh nghiệp thì yếu tố làm cho bản thân chúng ta gặp nhiều rắc rối và tốn thì giờ của ta nhất là các thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc xay nen công ty. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để chúng ta còn có thể xoay sở trong những điều kiện nay.

  [​IMG]

  Những thông báo sau mà công ty tôi cung cấp hy vọng sẽ dẫn đến cho bạn sự cần thiết nhất khi bạn thành lập công ty tnhh :

  - Người địa diện pháp lý cho công ty thường là 1 bản thân hoặc 1 tố chức.

  - Tuỳ vào công ty mà bạn xây dựng thì sẽ có cho mình những Điều khoản sau.

  Như công ty TNHH thì số lượng thành viên không được vượt qua1 50 người. Thường thì doanh nghiệp TNHH sẽ được phân chia ra làm 2 loại cơ bản nhất đó là : doanh nghiệp TNHH 1 thành viên và công ty TNHH nhiều thành viên ( từ 2 thành viên cho đến 50 thành viên )

  Còn công ty cổ phẩn thì số lượng thành viên ( hoặc là cổ đông góp vốn trong công ty ) không được it hơn 3 thành viên.

  - Quá trình hoạt động, doanh nghiệp phải chịu các điều khảon được đưa ra trong pháp luật ban hành và phải thực hiện đúng nghĩa vụ của cá thể.

  - công ty TNHH không được phát hành cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, còn doanh nghiệp cổ phần thì được phát hành cổ phiếu...

  ....

  ....

  Để biết thêm hướng dẫn chi tiết nhất thì bạn hãy vào website luatducchanh.vn để Giới thiệu về thủ tục thành lập công ty TNHH.