1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các icon chỉ ra nơi nhà vệ sinh công cộng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lalamame, 11/3/16.

Lượt xem: 68

 1. lalamame

  lalamame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài 1  Một nguyên nhân phổ biến rò rỉ là 1 điều khoản kỹ thuật xấu của vài nguyên tố khác của nguyên lý xối nước đến trong dấu ấn tank hoặc van xối. Tới nhằm mục đích dò xét tình huống of họ, nó là cần phải có với mục đích lau chùi các bồn dội cùng tắt đi nguồn phân phối nước tới giải nghĩa Aneta dòng của vài linh kiện nhóm nhân viên. Đến vì sự liên lạc thường cùng với nước, sắp xếp vào một số đòn bẩy của van đệm đầu trên mức và niêm phong vài lỗ cống họ là dễ bị thương tổn. Thay của họ 1 khoảng cách dễ dàng, nếu chỉ sử dụng những phần tương thích. Để loại bỏ vài nguy cơ nietrafionegomua , kiểu mới nhất an ninh nhất làm chủ từ một số người sản xuất bát nhỏ bé gọn gàng, cho thấy vài nhân tố có từ trước tới cho hiểu biết thêm vào vài người. Ngoài, bên trong tình trạng các nút xả nước, thời gian thế là không rắc rối. Tháo bộ phận hư hỏng of thân van, và tiếp sau ấy khắc phục 01 bản sao mới. Chính xác sắp đặt, nó có khả năng đc tăng thêm thông qua cách điền vào các bể chứa nước.  vài ký hiệu chuẩn of thông tin công cộng, hoặc làm làm sao với mục đích chính xác cách thức đánh dấu đường đi vào nhà vệ sinh.  Khi làm kế hoạch tìm những dấu hiệu nhằm mục đích phòng vệ sinh chung , có một chiếc xem tại vì vài quy chuẩn đồ họa ở trên toàn thế giới hiện tại, phía trong đấy phát triển vài đơn vị quy chuẩn quốc tế ISO .  Sau đây, một số chữ tượng hình chính xác đc sử dụng ở những vị trí sinh hoạt chung:  Ký hiệu Man WC của Phòng vệ sinh Nam  Nữ biểu tượng WC WC Nữ  Tượng hình phòng vệ sinh nam , nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh unisex phụ nữ  Thích nghi với mục đích dùng bởi vì những staff khuyết tật: Phỏng cho staff khuyết tật phòng vệ sinh nam, thích nghi WC nữ, thích ứng of người đàn ông , phòng vệ sinh hoặc unisex phòng tắm, dễ tiếp cận of chị em đậu xe đem người dị tật ở gần phòng vệ sinh.

  Một vài icon dẫn đến chốn phòng vệ sinh công cộng

  Sân chuyên dùng cho xe buýt dừng cắm trại đỗ xe trong công viên hoặc nơi bảo tồn trạm xăng Dầu Trung tâm mua sắm sân thể thao trạm

  Phòng tắm Bàn cầu inax

  mang nhân viên khuyết tật

  Tượng trưng Man WC

  Nữ tượng trưng WC

  Chuyên gia đàn ông , phụ nữ điều chỉnh WC

  Nơi đỗ xe đưa đội ngũ khuyết tật

  Nơi bay tượng hình

  Xe buýt định

  Camping tượng hình

  Một số tượng trưng trại

  Đậu xe biểu tượng

  Dự trữ công viên icon

  Trạm khí tượng hình

  Chỗ chọn mua lời khuyên

  Vị trí thể thao định

  Một vài ký hiệu chuẩn mực của chỉ số công cộng

  Biểu tượng chỉ số công cộng Bồn cầu inax

  ISO là tên viết tắt của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế cùng chịu trách nhiệm mang việc tạo ra và phổ biến vài quy chuẩn hiện tại bên trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế, CN cùng rất nhiều lĩnh vực khác of cuộc sống. Một ví dụ về các tiêu chuẩn làm theo chuẩn mực ISO là những tượng hình đồ họa tham số chung. Cùng với các oznakowaniom thống nhất dùng ở vài chốn Bồn cầu LInax công cộng cùng được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO, hãng chảy của thông tin bằng các tượng hình không cần phải là 1 vấn đề trong tình hình of một số rào cản nền văn hoá hay ngôn ngữ. Sự phát triển của thương mại quốc tế cùng sự tăng cường phát triển năng động of du lịch quốc tế là 01 trong các nguyên nhân mà thống nhất ký hiệu phòng vệ sinh trở nên nhất thiết bên trong ko gian vệ sinh chung trên các nước.

  Đa số quyền được bảo lưu. Không có 1 bộ phận of bản (giấy tờ, vật dụng, tượng hình, tệp tin , một số thông tin khác) được thể hiện bên trong OLE.PL shop trực tuyến sẽ không đc copy hay cung ứng dưới mọi hình thức hay phương tiện nào mà không còn sự cho phép trước. Tất cả một số thương hiệu, logo, tên tuổi cùng dữ liệu khác được đảm bảo tại vì luật bản quyền , thuộc về chủ sở hữu thích hợp of họ.