1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Các hệ lụy nguy hiểm của loét dạ dày

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi noithatardeco01, 22/9/16.

Lượt xem: 17

 1. noithatardeco01

  noithatardeco01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/15
  Bài viết:
  321
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  viêm loét dạ dày có những nguy hại nào? Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Nhân Ái hà nội bác sỹ trung tâm chuẩn điều trị dạ dày giới thiệu: loét dạ dày làm sinh hoạt của ta rất khó khăn, có rất nhiều bệnh nhân do loét dạ dày ko đúng lúc chữa, dẫn tới sinh hoạt rất hay công việc đều bị mắc đảo loạn, thậm chí ko thể khiến vấn đề bình thường được. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Nhân Ái hà nội bác sỹ trung tâm chuẩn trị dạ dày cho rằng,đại đa số bệnh nhân không đúng lúc trị viêm loét dạ dày, nhân tố chủ yếu là vì không biết những nguy hại của loét dạ dày, đối với bệnh lý này lại ko quá coi trọng.
  >>> Tìm hiểu thêm nguyên nhân đau dạ dày tại website: khambenhdaday.com
  loét dạ dày có các nguy hại nào?
  1. Xuất huyết dạ dày: Chảy máu viêm loét dạ dày diễn ra ở một mức độ nhất định của sự xói mòn của các mạch máu xung quanh vết loét, gây vỡ những mạch máu. lượng máu rất nhiều thường hay ít đối với mức nguy hại của người bệnh tùy thuộc vào kích thước của một số mạch máu bị mắc thương tổn, lúc dạ dày thương tổn tới những mao mạch, thì thường hay đối với bệnh nhân ko quá nguy hại, ngược lại nếu không sẽ mang đến nhiều nguy hiểm lớn hơn cho người bệnh.

  2. Thủng dạ dày:
  thường hay thường tổn thương loét ở đường mô dạ dày, lúc viêm loét dạ dày tiếp tục tiến sâu hơn nữa vào tầng huyết thanh dạ dày, chỉ còn tồn lại lớp ngoài cùng mỏng như tờ giấy, thì bất cứ khi nào cũng có khả năng gây thủng dạ dày cấp tính, sau khi thủng dạ dày thì món ăn sẽ mắc đi xuống phần phúc mạc, dẫn tới viêm phúc mạc cấp tính, thủng dạ dày trường hợp không kịp thời giải quyết sẽ rất nguy hại đến tính mạng.
  [​IMG]
  3. Tắc môn vị: loét ống môn vị có khả năng gây cơ vòng co thắt, ngăn cản sự thúc đẩy quá trình di chuyển của thực phẩm từ dạ dày xuống tá tràng, nó có thể gây tắc nghẽn môn vị tạm thời. Sau khi trị liệu khỏi loét dạ dày, vì sẹo phát sinh hoặc dính niêm mạc xung quanh do nhỏ dai dẳng, nó còn dẫn đến nhiều cảm giác khó chịu, tác động lớn đến sinh hoạt.
  4. Ung thư: viêm loét dạ dày mãn tính có thể dẫn đến ung thư, vẫn còn rất nhiều tranh cãi. phần lớn các học giả tin rằng loét ác biến là có tồn tại, tỉ lệ ung thư khác tầm 1%.tuy là khẳ năng ung biến không cao, tuy nhiên khẳ năng này vẫn tồn tại, cho phải khuyên bạn cần phải chọn phòng chống thăm khám chính quy đến thăm khám và điều trị.
  Lời nhắc: bệnh chứng dạ dày hay liên quan tới ăn uống, trong quá trình chữa nhất định cần phải phát sinh thói quen hiệu quả trong ăn uống, để hạn chế bệnh lý vào từ đường miệng. tránh chứng bệnh vào bằng miệng. tránh ăn uống không quy luật, hút thuốc thường uống rượu, ăn đồ cay nóng chất kích thích, trách quá nóng hay quá lạnh ăn các thực phẩm quá cứng. ko được coi nhẹ những bệnh chứng về dạ dày, trường hợp để lâu không chữa trị sẽ càng thêm trầm trọng, càng nguy hại cho bản thân