1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Các giấy tờ xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hang123, 15/5/15.

Lượt xem: 98

  1. hang123

    hang123 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/4/15
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thì phải xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ về thủ tục xin gia hạn Visa.

    [​IMG]

    Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài gồm
    - Hộ chiếu và giấy tờ chứng minh việc ở lại Việt Nam hợp pháp .Giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh, giấy phép lao động, giấy phép thành lập văn phòng đại diện).
    - Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa
    - Cơ quan thẩm quyền giải quyết : Cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố hoặc cục xuất nhập cảnh.
    - Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam
    - Thời gian: Thời gian cấp visa là 5 ngày làm việc theo quy định pháp luật.
    - Lệ phí nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài
    Ngoài những thủ tục gia hạn visa chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ về visa như làm visa Nga, visa Trung Quốc.....