Các dòng sản phẩm của longines qua các năm

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi quynhmam, 31/10/15.

Lượt xem: 123

 1. quynhmam

  quynhmam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/15
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2003, Longines tung ra bộ sưu tập Longines Evidenza như một minh chứng khẳng định sự thanh lịch, phong cách và truyền thống của thương hiệu đồng hồ thời trang này.
  Năm 2005, bộ sưu tập Longines Master Collection được ra mắt với việc hoạt động bằng bộ máy cơ và lên dây tự động là chính.

  [​IMG]

  Năm 2009, Longines tung ra bộ sưu tập dong ho nu Longines PrimaLuna dành riêng cho phái đẹp.

  Năm 2010, Longines giới thiệu một máy Column-Wheel Chronograph mới, L688 hoạt động bằng bộ chuyển động tự lên dây và được sử dụng đặc biệt cho những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Saint-Imier Collection, ra mắt vào năm 2012.
  Năm 2011, ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collection Retrograde Moonphase với bộ máy L707 (độc quyền của Longines) được vận hành với 4 chức năng (lịch thứ, ngày, giây và chuyển động theo vòng 24 giờ), hiển thị tuần trăng và một chỉ thị ngày/đêm.
  Năm 2012, Longines tung ra bộ sưu tập Longines Saint-Imier như một sự tưởng nhớ tới xưởng sản xuất đầu tiên của thương hiệu. Giá trị cốt lõi của Longines vẫn luôn được xuyên suốt trong bộ sưu tập này : truyền thống, sang trọng, chất lượng và độ chính xác.
  Năm 2013, FEI và Longines ký một thỏa thuận hợp tác, theo đó các nhãn hiệu đồng hồ được bổ nhiệm làm đối tác hàng đầu của FEI. Chủ tịch của FEI, Royal Highness - cô công chúa Haya, và Nayla Hayek, Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Swatch, cùng ký hợp đồng. Longines tự hào là đồng hồ bấm giờ chính thức và thương hiệu đồng hồ chính thức cho FEI.

  Tham khảo: Dong ho nam lịch lãm cá tính
Similar Threads: Các dòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cung cấp đồng hồ casio theo các dòng 3/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Ưu điểm của các dòng đồng hồ Casio 9/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Có 3 dòng phong cách về đồng hồ bạn phải lưu ý: 24/11/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Các dòng sản phẩm nổi bật của rolex 30/10/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hướng dẫn cách bảo quản chăn điện lâu bền nhất 6/3/17